Hướng dẫn cách hủy gói DC30 Viettel nhanh nhất bằng tin nhắn

238 Lượt xem

Gói DC30 Viettel là một trong những gói cước giúp các thuê bao di động truy cập internet mỗi ngày trên sim 3G Viettel. Nhưng đây là gói cước giới hạn dung lượng nên khi sử dụng hết dung lượng, hệ thống sẽ tính cước phát sinh như bình thường sẽ khiến thuê bao bị hao hụt tài khoản nhanh chóng. Để tránh gặp phải tình huống này, các thuê bao di động nên tiến hành hủy gói cước DC30 Viettel để tiết kiệm tiền cho thuê bao di động của mình. 

  • Mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game giá rẻ là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, để biết thông tin chi tiết bạn tham khảo tại đây

Để hủy gói cước DC30 Viettel, bạn cần nhớ chính xác cú pháp hủy dịch vụ. Nếu không nhớ cú pháp bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

huy-goi-dc30-viettel

Cú pháp hủy gói DC30 Viettel?

Nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ 3G của Viettel, chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lại với cú pháp này. Theo đó, muốn hủy gói cước, khách hàng chỉ cần soạn tin như sau: HUY gửi 191

Sau khi nhận được lệnh yêu cầu hủy dịch vụ 3g Viettel, hệ thống sẽ tự động phân tích dữ liệu của gói và hủy gói cước. Khi đó, toàn bộ dung lượng có trong gói cước cũng sẽ tự động bị mất khi hủy dịch vụ thành công. 

Nên hủy gói DC30 tại thời điểm nào?

Trước khi hủy dịch vụ, các thuê bao di động cần lưu ý bởi đây là những gói cước tự động gia hạn, khách hàng không để ý nên khi bị trừ tiền. Nếu không muốn lãng phí, bạn nên lựa chọn thời điểm hủy gói cho thích hợp như: 

  • Hủy khi gói cước đã hết hoặc gần hết data.
  • Hủy trong những ngày cuối chu kỳ để tận dụng hết phần dung lượng đã đăng ký.
  • Soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng. Khi đó, hệ thống sẽ thống kê lượng data mà gói cước còn dùng để truy cập cũng như thông báo hạn cuối của chu kỳ gói cước như thế nào. 

Một số gói cước đăng ký cho 3G cho Dcom sau khi hủy gói DC30

Tên gói 3G

Cách đăng ký

Cước phí

Ưu đãi data

Chu kỳ gói

Cước ngoài gói

DC70

DC70 gửi 191

70.000đ

600MB

30 ngày

Miễn phí

DC120

DC120 gửi 191

120.000đ

1,5GB

DC200

DC200 gửi 191

200.000đ

3GB

Khi đăng ký sử dụng 1 trong các gói cước trên đây, bạn sẽ có 1 lượng data lớn để truy cập 3G mà còn có thể thoải mái tiêu dùng trong cả tháng mà không lo chi phí phát sinh.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ hủy gói cước DC30 Viettel thành công và tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho thuê bao di động của mình.