Hướng dẫn cách hủy gói cước 4G Vinaphone qua tổng đài 888

213 Lượt xem

Khi đăng ký các gói cước 4G Vinaphone, bạn nên nắm được cách hủy gói cước 4G Vinaphone qua tổng đài 888 miễn phí, nhanh chóng và hết sức đơn giản này để giúp sử dụng mạng thuận tiện hơn, hiệu quả hơn và tiến hành khi cần.

  • truy cập ngay doithe123.com để mua thẻ cào, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại giá sỉ ngay hôm nay.

Cước phí đăng ký gói 4G Vinaphone sẽ tốn một khoản kha khá vào tài khoản thuê bao của bạn hàng tháng cho nhu cầu truy cập mạng của bạn. Vì vậy, hủy gói cước 4G Vinaphone sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí để dùng vào gọi thoại, sms hay sử dụng dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Cũng như tất cả các gói cước 4G Vinaphone đều có tính năng gia hạn tự động nên khi đăng ký sử dụng dịch vụ mạng 4G của nhà mạng, bạn cũng cần nắm được cú pháp hủy gói cước. 

huy-gia-han-goi-4g-vinaphone

Cách hủy gói cước 4G Vinaphone huỷ gia hạn 4G VinaPhone

Bạn có thể tùy chọn hủy gói cước 4G hay chỉ hủy gia hạn gói 4G Vinaphone riêng với những cú pháp tin nhắn tương ứng sau đây:

– Cách hủy gói cước 4G Vinaphone bạn soạn tin:

HUY [Tên-Gói] gửi 888 (miễn phí).

Ví dụ: Nếu bạn đăng ký sử dụng gói MAX Vinaphone sinh viên và muốn hủy sẽ soạn tin nhắn hủy như sau: HUY MAX gửi 888.

Sau khi gửi tin nhắn hủy gói cước, tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi thông báo xác nhận đã hủy thành công.

Những lưu ý khi huỷ gia hạn gói cước 4G Vinaphone

Vì sao bạn cần lưu ý khi hủy gia hạn gói cước 4G Vinaphone? Bởi mỗi gói cước 4G đều có ưu đãi data, có chu kỳ sử dụng. Vì vậy, trước khi tiến hành hủy gói, bạn cần lưu ý đến 2 yếu tố này để sử dụng gói cước đang đang ký hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí, mặc dù, bạn hoàn toàn có thể thực hiện lệnh hủy gói cước bất kỳ lúc nào muốn.

- Tiến hành hủy gói 4G Vinaphone khi đã sử dụng hết data ưu đãi miễn phí. Đặc biệt, đối với những gói giới hạn dung lượng sẽ giúp tránh bị trừ cước phát sinh ngoài gói. Cú pháp kiểm tra data miễn phí như sau: DATA gửi 888 (miễn phí).

- Hủy 4G VinaPhone trước thời điểm hệ thống gia hạn gói cước để không bị trừ cước phí khi sang chu kỳ mới. Vì gói có tính năng tự động gia hạn nên đến cuối kỳ hệ thống sẽ tiến hành trừ cước trong tài khoản chính và tự động gia hạn chu kỳ mới cho thuê bao. Đây là cách hợp lý để hủy gói cước 4G Vinaphone trọn gói. 

Khi hủy thành công gói 4G, bạn cũng cần biết cách kiểm tra tài khoản trả sau Vinaphone nhanh để sử dụng tài khoản hợp lý nhất.

Hướng dẫn cách hủy gói cước 4G Vinaphone qua tổng đài 888 giúp người dùng chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ mạng mới ra này của nhà mạng, có thể hủy gói giúp quản lý tài khoản thuê bao hiệu quả.