Hướng dẫn cách gia hạn gói cước M120 Mobifone

281 Lượt xem

Thông thường các thuê bao di động có nhu cầu sử  dụng internet tốc độ cao thì ngoài việc sử dụng wifi thì việc đăng ký 3G Mobfone sẽ là cách giúp thuê bao di động đảm bảo quá trình sử dụng internet mọi lúc mọi nơi mà tiết kiệm được chi phí. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của các thuê bao di động, nhà mạng cho triển khai rất nhiều gói cước 3G Mobifone ưu đãi. Một trong số đó là gói cước M120 Mobifone, đây là gói cước 3G phù hợp với các thuê bao di động có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao với tần suất thường xuyên.

>>> Xem thêm cách  nạp tiền điện thoại qua vietinbank tiện lợi không cần ra ngoài tại Napthe365.com

goi-cuoc-m120-mobifone

Theo đó, khi đăng ký thành công gói cước các thuê bao di động sẽ nhận ngay 3GB data 3G sử dụng trong vòng một tháng. chi tiết về gói cước M120 Mobifone bạn có thể theo dõi thông tin trong bài dưới đây. 

Cách đăng ký gói cước M120 Mobifone

Hiện nay, gói cước 3G M120 Mobifone là một trong những gói cước 3G được rất nhiều thuê bao yêu thích và đăng ký cài đặt cho điện thoại di động của mình. Với ưu đãi dung lượng data tốc độ cao lên tới 3GB, các thuê bao di động nếu muốn đăng ký gói cước ưu đãi hấp dẫn này có thể đăng ký theo cú pháp dưới đây: 

- Cú pháp đăng ký (dk M120 Mobi): GO M120 gửi 9084

goi-cuoc-m120-mobifone

- Cước phí đăng ký cài đặt M120 Mobifone: 120.000 đồng/tháng. Cước phí này sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cước phí cuối tháng của thuê bao di động trả sau. 

 - Dung lượng data 3G tốc độ cao của gói M120: 3GB data tốc độ cao

- Chu kỳ sử dụng của gói M120: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công với thuê bao trả trước, 1 tháng tính từ thời điểm đăng ký gói m120 mobifone thành công đối với thuê bao trả sau.

Người sử dụng đang muốn dùng gói dịch vụ mua thẻ viettel thì hoàn toàn có thể tới với chúng tôi. Xin hứa quý khách sẽ vừa lòng cùng giải pháp mà chúng tôi triển khai dịch vụ. Cửa hàng của chúng tôi bảo đảm mọi gói dịch vụ đều bảo đảm uy tín, chiết khấu tốt nhất trên thị trường thời điểm này. 

Lưu ý khi sử dụng gói cước M120 Mobifone

Gói cước M120 Mobifone có chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Do đó, khi hết chu kỳ sử dụng tài khoản gốc của bạn có tối thiểu 120.000 đồng thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước đồng nghĩa với việc bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nhiều lần.

Bên cạnh đó, khi hết lưu lượng data sử dụng mà bạn vẫn muốn sử dụng dung lượng data tốc độ cao thì có thể chủ động gia hạn dung lượng data tốc độ cao của gói M120 bằn cách soạn tin nhắn gia hạn gói cước gửi đến đầu số 999.

Hướng dẫn cách gia hạn gói M120 Mobifone

Để gia hạn được gói cước M120 Mobifone thuê bao di động của bạn phải có số dư trong tài khoản gốc từ 120.000 đồng trở lên. Trong trường hợp số dư trong tài khoản di động của bạn không đủ, bạn cần nạp thêm tiền vào tài khoản điện thoại sau đó mới có thể gia hạn gói cước.

Để gia hạn M120 mạng Mobifone, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn: GH M120 gửi 999 

goi-cuoc-m120-mobifone

Lưu ý khi gia hạn dung lượng gói M120 Mobifone

- Sau khi gia hạn gói cước M120 Mobifone thành công, hệ thống sẽ cập nhật lại thời hạn sử dụng của gói M120 tính từ thời điểm thuê bao di động Mobifone thành công.

 - Dung lượng data 3G tốc độ cao và thời gian sử dụng còn lại của gói M120 sẽ bị hủy ngay khi bạn thực hiện gia hạn gói cước thành công. 

- Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước bằng cách soạn tin nhắn KT DATA gửi 999.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết thông tin chi tiết về cách gia hạn gói cước M120 Mobifone và chủ động gia hạn gói M120 sau khi dùng hết data tốc độ cao của gói nhanh chóng, đơn giản nhất.