Hướng dẫn cách đăng ký gói cước combo của mobifone xem Youtube tốt nhất

231 Lượt xem

Gói cước combo của mobifone là gói cước hỗ trợ xme Youtube tuyệt vời nhất của nhà mạng Mobifone dành cho tất cả mọi thuê bao đang sử dụng thuê bao Mobifone. Kết hợp với nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao, số lượng người truy cập vào Youtube để xem video clip với số lượng khủng. Vì thế, việc đăng ký gói cước hỗ trợ xem youtube là điều cần thiết.

goi-cuco-combo-cua-mobifone

Đăng ký gói cước Combo của Mobifone để thỏa thích xem Youtube hàng ngày

Hiểu được tâm lý của khách hàng, Mobifone đã chính thức triển khai gói cước Video Data MY không giới hạn lưu lượng Data tốc độ cao với chi phí siêu tiết kiệm, thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của các thuê bao với chi phí tối ưu nhất. Đồng hành cùng gói Combo MY Mobifone này, quý khách sẽ được thoải mái truy cập vào xem Youtube, FPT Play trên điện thoại di động không giới hạn, bạn không cần phải lo mất phí phát sinh mà lại được tăng thêm dung lượng data tốc độ cao để truy cập vào các trang web khác theo nhu cầu.

Chi tiết về thông tin gói cước MY Mobifone trong bài viết sau đây sẽ giúp quý khách có thể hiểu được rõ hơn về gói cước này và những tính năng của gói, nắm được cách đăng ký gói cước để dễ dàng sử dụng gói cước dưới và hãy đăng ký ngay nếu gói cước Video data này phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

  • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng dịch vụ mua thẻ garena onlne là giải pháp giúp bạn nhanh chóng mua thẻ cào thành công để sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng của mình, thông tin chi tiết về dịch vụ bạn xem thêm tại doithe123.com.

Thông tin gói cước combo của mobifone

Lựa chọn đăng ký gói Combo MY Mobifone để dễ dàng sử dụng, các thuê bao sẽ không còn phải dè chừng thời gian truy cập youtube như trước đây nữa, tha hồ xem các Video giải trí suốt 30 ngày trong tháng.

– Đối tượng được đăng ký: Những khách hàng sử dụng thuê bao của Mobifone đang sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng, bao gồm những thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của Mobifone.

– Phạm vi áp dụng: Triển khai trên toàn quốc.

Cách đăng ký gói cước combo của mobifone

Để đăng ký gói cước Combo My của Mobifone, các bạn cần đăng ký bằng tin nhắn sms vô cùng đơn giản:

DKV MY gửi 9084

Chú ý:

– Cước phí: 130.000đ/30 ngày

– Chu kỳ sử dụng: Bạn được sử dụng trọn gói 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Ưu đãi khi đăng ký gói cước combo của mobifone

– Truy cập xem Youtube và FPT Play không giới hạn dung lượng Data tốc độ cao trong suốt chu kỳ 30 ngày, đăng ký gói cước MY của Mobifone bạn sẽ không phải lo lắng mạng bị lag, giật khi đang xem Video giải trí nữa. 

– Sử dụng gói cước, bạn sẽ được ưu đãi tặng thêm 2GB data tốc độ cao để truy cập các trang Web xã hội khác theo nhu cầu không chỉ riêng Youtube và FPT Play, đặc biệt các bạn truy cập thêm mà không phải đăng ký thêm bất kỳ gói cước 3g Mobifone nào nữa, như thế sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng cho nhu cầu lướt web giải trí một cách đáng kể. 

Hướng dẫn sử dụng gói gói cước combo của mobifone chính xác nhất:

Để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi khi đăng ký gói cước Combo MY Mobifone bạn cần lưu ý các thông tin dưới đây để sử dụng gói cước chính xác và hiệu quả nhất.

– Bạn cần dùng  trình duyệt mặc định của máy, ứng dụng Youtube hoặc FPT Play khi đã đăng ký gói cước MY Mobifone thì mới được sử dụng youtube miễn phí.

– Với ưu đãi data 2GB từ gói cước, khi dùng hết sẽ lập tức hạ băng thông về tốc độ thường không tính phí phát sinh nếu bạn tiếp tục truy cập mạng.

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa thì bạn có thể hủy gói cước Combo MY của Mobifone bằng một trong hai cách sau:

  • Soạn tin nhắn hủy gia hạn gói cước với cú pháp: KGH MY gửi 999

Hoặc

  • Hủy ngay gói cước với cú pháp: HUY MY gửi 999

Với xu thế sử dụng mạng internet di động như hiện nay, gói cước MY là sự lựa chọn tối ưu đem đến cho tất cả các thuê bao những trải nghiệm tuyệt vời ngay trên dế yêu mỗi ngày với chi phí vô cùng hợp lý.

>>> Cách đăng ký dịch vụ Mobi TV Vietnamobile xem TV trên di động

Ngoài gói cước combo của mobifone, khách hàng Mobifone có nhu cầu xem Youtube và FPT Play có thể tìm hiểu và đăng ký nhiều gói cước khác hấp dẫn. Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước để có thể sử dụng lưu lượng Dât tốc độ cao một cách nhanh nhất.