Hướng dẫn cách đăng kí gói 3G sinh viên Vinaphone – MAXS Vinaphone

197 Lượt xem

Đăng ký gói 3G sinh viên Vinaphone với gói cước MAXS Vinaphone  chỉ 50.000 đồng / tháng thay vì 70.000 đồng / tháng cho gói MAX thông thường. Nếu bạn là thuê bao học sinh, sinh viên  của Vinaphone, hãy đăng ký gói MAXS Vinaphone  để nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Hiện nay, với tỷ lệ người sử dụng điện thoại thông minh ngày càng gia tăng, đặc biệt là sinh viên, việc sử dụng điện thoại thông minh truy cập vào mạng: lướt web, đọc báo, kiểm tra thư qua email, tìm kiếm thông tin, đăng ký sử dụng MXH ,…cũng ngày càng phổ biến. Vì vậy, đăng ký gói 3G sinh viên Vinaphone  là một sự lựa chọn hợp lí và tiết kiệm nhất cho thuê bao của bạn.

Cách đăng ký gói 3G sinh viên Vinaphone với gói maxs:

goi-3g-sinh-vien-vinaphone

gói 3G sinh viên Vinaphone
Để sử dụng gói cước bạn cần soạn ngay tin: DV MAX gửi 8069

Hoặc DV MAXS gửi 8069

Sau đó, thông báo xác nhận từ 1543  sẽ được gửi tới thuê bao của bạn. Lúc này bạn cần soạn ngay tin: Y  [maxacthuc] gửi đến 1543 (miễn phí) để xác nhận việc đăng ký gói cước 3g này thành công

- Đối tượng đăng kí: thuê bao sinh viên Vinaphone (sử dụng sim sinh viên)

Tổng hợp những ưu đãi nhận được khi đăng kí gói 3G sinh viên Vinaphone:

- Phí  đăng kí hàng tháng: 50.000đ

- Dữ liệu tốc độ cao 3G miễn phí: 2GB.

- Sau khi  đã sử dụng hết 2GB dung lượng cao, vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ bình thường và không hề mất thêm bất kì một khoản chi phí phát sinh nào.

- Hạn sử dụng: 30 ngày

- Phí phát sinh: Miễn phí.

Lưu ý, đối với thuê bao là học sinh khi đăng kí gói MAX sinh viên sẽ chỉ mất mức phí là  25.000 vnd bạn sẽ nhận ngay dữ liệu 2GB miễn phí. Bạn chỉ cần thực hiện soạn DV MAX gửi 8069 để đăng ký gói cước 3G ưu đãi  nhất này.

Một số cú pháp hỗ trợ sử dụng gói 3G sinh viên Vinaphone

dang-ky-goi-3g-sinh-vien-vinaphone

gói 3G sinh viên Vinaphone

- Kiểm tra dung lượng data còn loại của gói cước bằng cách soạn tin : DATA  gửi đến 888 (tin nhắn miễn phí).

- Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn có thể soạn tin theo cú pháp:  HUY MAXS gửi 888

Tuy nhiên, sinh viên cũng cần phải chú ý, khi hủy bỏ gói MAXS, hệ thống sẽ chuyển thuê bao của bạn sang mạng 3G mặc định M0 và tính phí sử dụng dung lượng là 75d / 50kB, nếu bạn truy cập 3G với M0 sẽ rất đắt.

- Khi sử dụng hết 2GB tốc độ cao miễn phí nếu muốn tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ cao bạn có thể tham khảo mua thêm các gói bổ sung dung lượng đó là hai gói  X19 và X29

Gói X19 với 19.000 đồng / lần đăng ký sẽ cấp thêm 350 MB dữ liệu, Gói X29 với 29.000 đồng / đăng ký sẽ cung cấp thêm 500 MB dữ liệu.

Trên đây là những thông tin chi tiết có liên quan tới gói 3G sinh viên Vinaphone. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích.