Học nhanh cách đăng kí gói MAX90 Vinaphone

197 Lượt xem

   Đăng kí thành công gói MAX90 Vinaphone bạn sẽ có cơ hội nhận được tới 2GB data tốc độ cao để sử dụng trong suốt 30 ngày với mức cước phí tiết kiệm nhất.  Nếu muốn đăng kí gói cước này bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Để có thể thoải mái truy cập Internet bạn cần  phải tiến hành đăng kí ngay một gói cước 3G hoặc 4G để sử dụng. Cũng chính vì thế nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai rất nhiều gói cước cực kì ưu đãi  trong đó không thể không nhắc tới gói MAX90 Vinaphone. Chỉ cần 90.000đ khi đăng ký thành công gói cước thuê bao sẽ có cơ hội nhận được tới 2Gb data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, khí sử dụng hết ưu đãi  bạn sẽ hoàn toàn được truy cập mạng miễn phí mà không cần thực hiện đăng kí lại.

Những thông tin chi tiết nhất về gói MAX90 Vinaphone

Gói cước MAX90 là gói 4G trọn gói  giúp người dùng có thể thoải mái truy cập mạng với mức cước phí giá rẻ nhất. Để sử dụng gói cước bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

goi-max90-vinaphone

gói MAX90 Vinaphone

Soạn: DK MAX90 gửi 888

Sau khi đăng ký gói MAX90 Vinaphone xong thuê  bạn cần tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi vào thuê bao của bạn. Sau đó có thể nhanh chóng trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn mà gói đem lại.

Những lợi ích nhận được khi sử dụng gói MAX90 Vinaphone

+ Nhận ngay 2GB data tốc độ cao để có thể thoải mái sử dụng trong 30 ngày

Là gói 4G trọn gói nên thuê bao không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên thuê bao không cần thực hiện đăng kí lại nhiều lần.

Những thông tin chi tiết nhất về gói MAX90 Vinaphone

Gói cước MAX90 Vinaphone là gói cước ưu đãi thích hợp cho những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên. Trước khi đăng kí gói cước bạn cần quan tâm những thông tin sau đây:

  • Đối tượng: Là thuê bao di động trả trước đang hoạt động hai chiều
  • Cước phí: 90.000 đồng/lần.
  • Thời gian dùng gói: 30 ngày
  • Phạm vi sử dụng gói: Cả nước.

Những điều cần lưu ý khi đăng kí gói MAX90 Vinaphone

Cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói để có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất. Để kiểm tra cần nhanh chóng soạn: DATA gửi 888.

Nếu thuê bao đăng kí trong thời gian từ 20/11/2017 đến 25/2/2018 thuê bao sẽ nhận ngay ưu đãi tăng thêm dung lượng gấp đôi từ gói cước.

Hi vọng thông qua bài viết hướng dẫn ở trên bạn có thể thực hiện  đăng kí gói MAX90 Vinaphone  thành công và có thể thoải mái truy cập mạng với mức phí tiết kiệm nhất!