Học nhanh cách đăng kí gói DP300 mobifone

211 Lượt xem

Gói DP300 Mobifone  là một trong những gói cước ưu đãi mà nhà mạng mobifone muốn dành tặng cho các thuê bao của mình để có những trải nghiệm trọn vẹn nhất trên Internet. Vậy thông tin chi tiết về gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản: ON DP300 gửi 9084 bạn sẽ nhận được đến 3 ưu đãi  bất ngờ trong cùng một gói cước. Với dung lượng data ưu đãi nhận được lên tới 6GB và hàng trăm phút gọi, hàng trăm SMS miễn phí sẽ giúp bạn thoải mái truy cập Internet mọi lúc mọi nơi và không lo bị gián đoạn liên lạc. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm gói cước MIU mobifone để tiết kiệm chi phí cho thuê bao hơn nhé.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói DP300 mobifone nhận ngay 6GB, 300 phút gọi và 300 SMS

goi-DP300-mobifone

Đăng kí gói DP300 Mobifone

Gói DP300 của mobifone mang đến cho  thuê bao những ưu đãi thiết thực và thực sự hữu ích. Do đó nếu có nhu cầu đăng kí và sử dụng gói cước bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  ON DP300 gửi 9084 .

Những ưu đãi hấp dẫn nhất nhận được từ gói DP300 mobifone

  • Ưu đãi khi đăng ký lần đầu tiên bạn có thể sử dụng trong 60 ngày.
  • Nhận ngay vào tài khoản 12GB data tốc độ cao truy cập 4G Mobifone.
  • Nhận được 300 phút gọi nội mạng Mobifone hoàn toàn miễn phí.
  • Nhận ngay 300 SMS nhắn tin nội mạng Mobifone hoàn toàn miễn phí.

Khi sử dụng gói cước bạn sẽ nhận được một số dịch vụ kèm theo là: sử dụng miễn phí gói YT30 và FB30, dịch vụ mEnlish và Like 1 gói E30 và VD7.

Ưu đãi khi đăng ký chu kỳ tiếp theo sử dụng trong 30 ngày

  • Nhận ngay 6GB data 4G Mobifone.
  • Tặng ngay 300 phút gọi nội mạng Mobifone
  • Tặng ngay 300 SMS nhắn tin nội mạng Mobifone
  • Mức phí đăng kí gói cước: 300.000đ/lần đăng ký.

Với nhưng thuê bao thường xuyên sử dụng internet thì gói cước DP300 là một trong những gợi ý tốt nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Do đó bạn không nên bỏ qua gói cước ưu đãi này nhé. Nếu thuê bao của bạn hết tiền hãy nhanh tay tìm một địa chỉ doi the cao uy tín nhất tại đây http://banthe247.com/ để nạp tiền cho dế yêu và đăng kí gói nhé.

Những thông tin chi tiết về gói DP300 Mobifone

dang-ki-goi-DP300-mobifone

Thông tin gói DP300 Mobifone

Phạm vi khuyến mãi : Trên toàn quốc.

Đối tượng: Tất cả những thuê bao của nhà mạng có nhận được thông báo mời đăng kí và sử dụng gói cước. Muốn biết thuê bao của mình có thuộc danh sách đó hay không bạn có thể soạn tin:  KT DSDP gửi 999.

Chu kỳ của gói DP300 Mobifone : 60 ngày với những thuê bao lần đầu đăng kí , 30 ngày với thuê bao đăng ký những lần tiếp theo – tính từ thời điểm đăng kí thành công gói cước.

Lưu ý: Khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập do đó nếu bạn vẫn muốn truy cập mạng với tốc độ cao bạn có thể thực hiện gia hạn gói cước theo cú pháp: GH DP300 gửi 999..

Để kiểm tra dung lượng còn lại bạn có thể soạn tin theo cú pháp: KT Tên-gói gửi 999.

>>>> Cụ thể cách ứng tiền mobi đơn giản nhất hiện nay

Hãy đăng ký gói DP300 Mobifone ngay từ bây giờ để có thể trải nghiệm ngay những điều tuyệt vời nhất tại điện thoại của bạn.