Học nhanh 2 cách đăng ký nhạc chờ Vietnamobile

173 Lượt xem

Nếu như nhà mạng Viettel có dịch vụ Nhạc chờ IMUZIK, Vinaphone có Ringtunes, Mobifone có Furing Mobifone thì nhà mạng Vietnamobile hiện nay cũng đã và đang triển khai dịch vụ nhạc chờ Happyring Vietnamobile vô cùng hấp dẫn và thú vị để dành riêng cho các thuê bao của nhà mạng. Làm sao để đăng ký nhạc chờ Vietnamobile ?

Dịch vụ Nhạc chờ Vietnamobile - Happyring Vietnamobile là một trong những dịch vụ đem lại cho các thuê bao những bài hát theo đúng sở thích, gu âm nhạc, phong cách của mình, thay thế cho những bản nhạc chờ cài đặt mặc định vô cùng nhàm chán hiện nay.

Dưới đây là 2 cách đăng ký nhạc chờ Vietnamobile mà các thuê bao vietnamobile có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký nhạc chờ Vietnamobile

dang-ki-nhac-cho-vietnamobile-nhanh

đăng ký nhạc chờ Vietnamobile

Đăng ký nhạc chờ Vietnamobile Happyring qua tin nhắn SMS

Để đăng ký dịch vụ nhạc chờ cho Vietnamobile, các thuê bao của nhà mạng có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  DK HR gửi đến 123. Miễn phí gửi tin nhắn đăng ký dịch vụ đến Tổng đài 123,  là bạn đã có thể đăng kí thành công dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng rồi đó.

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile qua tổng đài 2345

Nếu bạn không muốn thực hiện phương thức đăng kí qua tin nhắn, bạn cũng có thể sử dụng cách đăng ký dịch vụ này thông qua tổng đài 2345 của nhà mạng. Cách đăng ký rất đơn giản,  chỉ chỉ cần cầm chiếc điện thoại trong tay và bấm gọi đến số 2345  thực hiện theo đúng yêu cầu và hướng dẫn của nhà mạng là có thể nhanh chóng đăng kí thành công dịch vụ của nhà mạng rồi đó.

Người sử dụng đang có sử dụng giải pháp mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm thì hoàn toàn có thể đến ngay trung tâm chúng tôi. Cam kết khách hàng sẽ vừa lòng cùng giải pháp mà cửa hàng chúng tôi triển khai dịch vụ. Cửa hàng của chúng tôi xin hứa hầu hết giải pháp đều cam đoan uy tín và chất lượng, chiết khấu cao nhất trên thị trường thời điểm này. Quý khách. có thể xem chi tiết tại đây

Lưu ý khi đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Happyring Vietnamobile

dang-ki-nhac-cho-vietnamobile

đăng ký nhạc chờ Vietnamobile

- Mức phí đăng ký Nhạc chờ Happyring Vietnamobile là 9.000 đồng/tháng  bạn có thể sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng kí dịch vụ thành công.

- Mức phí gọi Tổng đài nhạc chờ Vietnamobile 2345 là 400 đồng/1 phút.

- Mức phí của từng bài hát tải về máy không giống nhau và nó được định giá theo quy định của nhà mạng là 3.000 – 5.000 đồng/bài.

- Sau khi bạn đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile thành công, bạn sẽ nhanh chóng được cài đặt những bài hát mình yêu thích nhất để làm nhạc chờ. Nếu muốn thay đổi bản nhạc chờ này để tạo dấu ấn cá tính riêng cho mình, bạn chỉ cần tiến hành mua bài hát mới mà mình yêu thích nhất để thay thế.

Dịch vụ Nhạc chờ Vietnamobile - Happyring Vietnamobile là một trong những dịch vụ đem đến cho các thuê bao rất nhiều những tiện ích thú vị, đặc biệt là giúp bạn tha hồ thể hiện cá tính, qua những bài hát vô cùng  đặc sắc, và thú vị nhất. Hãy nhanh tay đăng kí đăng ký nhạc chờ Vietnamobile  nhé