Học cách mua card điện thoại online đơn giản

277 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng các cách mua card điện thoại online nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng để nhận mã thẻ ưng ý nạp cho tài khoản “dế yêu” tại trang web Napthe365.com.

Nếu đang hòa mạng thương hiệu viễn thông thì chắc chắn bạn không thể không biết cách nạp tiền vào tài khoản di động của mình để thả ga liên lạc như nhắn tin, gọi thoại và đăng ký các dịch vụ cũng như ứng dụng của nhà mạng tri ân, dành tặng cho mình.

mua card điện thoại

I. Hướng dẫn mua card điện thoại giấy truyền thống

Đây là cách mua thẻ phổ thông, phổ biến nhất hiện nay, vì nó xuất hiện ngay từ khi điện thoại di động ra đời. Bạn chỉ cần chạy xe đi ra quán tạp hóa, đại lý phân phối thẻ cào hay thậm chí là quán nước ven đường thì sẽ mua thành công cho mình mã thẻ ưng ý.

Mua card điện thoại giấy hay còn gọi là thẻ cào vật lý, quý khách chỉ cần cào lớp tráng bạc và thực hiện bấm phím theo cú pháp đơn giản như sau:

*100*Mã thẻ cào#OK

Nhưng cách mua thẻ cào này có rất nhiều hạn chế khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Nếu bạn nhập sai cú pháp quá 5 lần, thì bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ, lúc này bạn phải gọi điện lên hệ thống tổng đài nhà mạng để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Thêm nữa, rất có thể quý khách mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay mệnh giá thẻ cào không đúng với số tiền bạn bỏ ra. Hoặc cửa hàng gần nhà bạn không có mệnh giá bạn cần, bạn phải đi xa hơn mới có thể mua thành công cho mình mệnh giá thẻ cào như ý.

Đấy là còn chưa kể thời tiết không ủng hộ bạn, đi mua thẻ vào hôm thời tiết quang đãng thì không sao. Nhưng nếu bạn mua thẻ vào hôm mưa phùn gió bấc hay sương tuyết bão bùng thì thật là bất tiện.

Chính vì vậy mà cách mua thẻ cào này không còn phù hợp trong xã hội hiện đại đang sống vội hiện nay, và không thích hợp với những người bộn bề với công việc, với những lo toan trong cuộc sống.

Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một phương thức mua thẻ cào mới nhất hiện nay chính là mua thẻ online.

Tham khảo thêm về dịch vụ mua thẻ điện thoại và sử dụng khi cần thiết. Hãy click vào đường link và tìm hiểu trải nghiệm khi có nhu cầu. Tham khảo tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-sms-8385.html

mua card điện thoại

I.1. Thông tin mới nhất về cách mua card điện thoại nhận chiết khấu cao

Điều mà các thương hiệu viễn thông bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau cũng như các đại lý kinh doanh quan tâm chính là việc việc mua thẻ cào ở đâu để nhận ưu đãi chiết khấu cao nhất cũng như có lợi nhuận nhất.

Nếu chọn được một đơn vị phân phối thẻ cào uy tín, quý khách không còn gì phải lo lắng nữa vì chắc chắn điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được cho mình rất nhiều chi phí.

Để mua thành công cho mình mệnh giá thẻ cào online ưng ý, quý khách phải sở hữu cho mình một thiết bị di động có kết nối mạng internet như smarphone, laptop, iPad,…dùng sóng wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao miễn phí.

Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì chiếc thẻ của bạn phải đăng ký thành công dịch vụ internet banking, cùng với đó số dư khả dụng lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ muốn mua.

Còn bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên thì bạn chắc chắn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí vô cùng lớn, đó là ưu đãi về mức chiết khấu, tất cả các ngày, không phân biệt ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật.

mua card điện thoại

I.2. Địa chỉ mua card điện thoại trực tuyến hiện nay

Nếu mua thẻ cào giấy, rất ít khi quý khách được nhận mức ưu đãi chiết khấu hấp dẫn dành cho mình. Nếu có thì cũng chỉ được nhận vào dịp khuyến mãi giá trị thẻ nạp nhưng là với mệnh giá thẻ từ 50.000vnđ trở lên.

Còn mua thẻ cào điện thoại online là quý khách chắc chắn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu tất cả các ngày trong tuần, bất cứ thời gian, địa điểm nào.

Từ mệnh giá thẻ nhỏ đến mệnh giá thẻ lớn bạn đều nhận được ưu đãi chiết khấu rất cao. Hệ thống cung cấp thẻ cào online có đa dạng các mệnh giá cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.  

Có rất nhiều địa chỉ mua thẻ cào online ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng, nhưng không phải trang web nào cũng uy tín để bạn gửi gắm long tin.

Vì có nhiều trang web lừa đảo qua mặt được cơ quan chức năng nên dẫn đến tình trạng khách hàng không may mắn bị lừa đảo số tiền lớn mà không thể giải quyết được.

Hiểu được những băn khoăn khó nói đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trang web Napthe365.com. Đây là địa chỉ nhận được rất nhiều lượt phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm từ phía khách hàng. Một địa chỉ kinh doanh thẻ cào online có ưu đãi chiết khấu vô cùng lớn và hấp dẫn.

Bạn thoải mái và dễ dàng chọn được cho mình thành công mệnh giá thẻ cào ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Bạn có thể mua thẻ thả ga mà không giới hạn về số lượng.

Hướng dẫn mua card điện thoại online nhanh trên web/app Napthe365.com

Bạn truy cập web hoặc ứng dụng đã cài trên điện thoại của mình của Napthe365.com, sau đó, dùng email cá nhân đăng ký/đăng nhập tài khoản để sử dụng. Bạn lưu ý khi đăng ký tài khoản nhớ kích hoạt link gửi về email là có thể sử dụng được ngay. Có 2 mục để bạn thực hiện nạp tiền điện thoại như sau:

1. Mục Mua mã thẻ, bạn sẽ mua được mã thẻ gửi về email để sử dụng bằng cách điền các thông tin:

 • Nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông tin
 • Chọn ngân hàng: Nên dùng tài khoản thành viên để hoàn toàn miễn phí
 • Ghi chú:

>> Bấm Mua thẻ ngay sẽ được hệ thống xử lý và gửi mã thẻ, số serial của thẻ vừa mua vào email đăng ký nhận ở trên là có thể sử dụng. 

2. Mục Nạp tiền điện thoại, thuê bao muốn nạp sẽ được hệ thống bắn tiền Popup trực tiếp vào tài khoản bằng cách điền các thông tin:

 • Số thuê bao muốn nạp
 • Mệnh giá thẻ cần nạp
 • Địa chỉ email nhận thông báo
 • Chọn ngân hàng: Bạn chọn Paycard để không mất phí giao dịch
 • Ghi chú:

>> Bấm Nạp thẻ ngay để hệ thống bắn tiền cho thuê bao mà bạn không phải làm gì hết.

Lưu ý: Nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng vào tài khoản ngân hàng của Napthe365.com sau đó bạn liên hệ livechat, hotline và gửi thông báo chuyển tiền sẽ được cộng tiền ngay vào tài khoản của mình.

Chúc quý khách hàng mua card điện thoại online thành công. Trân trọng cảm ơn!