Gọi nội mạng 300 phút cả tháng chỉ hết 50k khi đăng ký gói N50 Viettel

281 Lượt xem

Đăng ký gói N50 Viettel, bạn sẽ có 300 phút gọi nội mạng suốt 30 ngày chỉ hết 50.000đ/tháng. Gọi thả ga, thật quá đã để bạn tìm hiểu ngay thông tin đăng ký gói cước này.

  • xem thêm hình thức mua thẻ gate online nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi nhất tại website doithe123.com.

Đăng ký gói cước là cách tốt nhất để bạn giảm chi phí gọi thoại hàng tháng mà vẫn có thể ‘buôn’ chuyện dài dài. Tính ra, gói N50 Viettel giúp bạn giảm cước 10 lần khi so với gọi thoại thông thường. Chỉ cần làm một phép tính đơn giản bạn sẽ nhận thấy rõ ràng lợi ích khi đăng ký gói cước mang lại cho người dùng. Nếu gọi điện 1 phút sẽ có cước phí khoảng 1.500đ/ phút nên khi gọi 30 phút sẽ mất 45.000đ, còn nếu gọi 60 phút sẽ mất 90.000đ.

Cũng là cách khác để bạn trải nghiệm dịch vụ miễn phí với dịch vụ nhạc chờ Viettel miễn phí vĩnh viễn xem bạn có nằm trong danh sách nhận ưu đãi của khuyến mãi hấp dẫn này.

dang-ky-goi-cuoc-n50-viettel

Thông tin đăng ký gói N50 Viettel ưu đãi 300 phút gọi thoại

Khi đăng ký gói N50 Viettel, bạn lưu ý những thông tin chủ yếu về gói cước bao gồm:

- Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

- Cước phí đăng ký: Chỉ 50.000đ/ 1 lần đăng ký (trừ từ tài khoản chính).

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (bắt đầu tính từ thời điểm đăng ký thành công).

- Đối tượng được đăng ký gói: Thuê bao Viettel trả trước thông thường vẫn còn đang hoạt động được hệ thống Viettel chọn lọc và gửi SMS mời đăng ký gói N50.

- Đăng ký gói N50 Viettel miễn phí hàng trăm phút gọi chỉ 50.000đ

- Gói N50 Viettel có tính năng tự động gia hạn nên người dùng không phải đăng ký lại. Đến thời điểm gia hạn, tài khoản chính của thuê bao phải không dưới 50.000đ.

- Bạn liên hệ tổng đài Viettel 198 để biết thêm thông tin về gói cước.

Với ưu đãi siêu khủng từ gói cước, đăng ký thành công, bạn sẽ thoải mái gọi thoại không lo hết tiền.

Tuy nhiên, gói cước N50 Viettel giới hạn đối tượng tham gia, chỉ có những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng mới được sử dụng. Nếu không nhận được tin nhắn, bạn thực hiện kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách hay không bằng cách bấm: *109# hoặc *191# sẽ được hệ thống gửi thông tin danh sách các gói khuyến mãi dành cho thuê bao của mình. Bạn xem có tên gói cước N50 Viettel thì có nghĩa là bạn được đăng ký sử dụng.

Cú pháp đăng ký gói N50 Viettel soạn tin nhắn như sau:

N50 gửi 109 (Miễn phí SMS)

Lưu ý: Để đăng ký gói cước thành công, tài khoản chính của thuê bao phải >= 50.000đ.

Khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi gồm:

      + 300 phút gọi miễn phí đến các thuê bao Viettel trên toàn quốc.

      + Sử dụng liên lạc nội mạng trong vòng 30 ngày.

Những lưu ý khi sử dụng gói N50 Viettel ưu đãi 300 phút gọi thoại

Đây là gói cước rất hấp dẫn người dùng vì ưu đãi khủng gọi thoại giúp thuận tiện liên lạc hơn với các thuê bao nội mạng mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điểm sau để sử dụng gói cước tốt hơn.

– Các cuộc gọi nội mạng chỉ miễn phí sử dụng trong 300 phút. Khi sử dụng hết số phút ưu đãi, cước phí sẽ được tính theo quy định của gói cước sử dụng.

– Trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên tiến hành kiểm tra số phút gọi ưu đãi còn lại theo cú pháp: KT gửi 109 hoặc KTLL gửi 109.

Đăng ký gói N50 Viettel thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi phút gọi thoại nội mạng miễn phí cực khủng sử dụng suốt 30 ngày.