Doithe247.com - Địa chỉ mua card điện thoại online giá rẻ nhất hiện nay

476 Lượt xem

Mua card điện thoại online giá rẻ trên Doithe247.com, bạn hoàn toàn an tâm sử dụng với dịch vụ uy tín, nhanh chóng, đặc biệt chiết khấu cao với giá luôn tốt nhất thị trường hiện nay.

>>>Thẻ Sò game một trong những mã thẻ cực kỳ thiết yếu để nạp tiền điện thoại cho trò chơi nếu nạp thẻ garena là cách thức để thăng hoa hay là lên đồ nhanh nhất như: doithe66.com.

mua-card-dien-thoai-online-gia-re-doithe247

Bạn sẽ tìm thấy nhiều tiện ích trên website khi thực hiện mua card điện thoại online này, trong đó có thể kể ra như:

+ Chiết khấu mua card điện thoại cao cho phép bạn mua thẻ cào với giá rẻ

+ Có thể mua thẻ card của các nhà mạng hiện nay nhanh chóng.

+ Giao dịch an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin

+ Hỗ trợ, đối soát 24/7 kịp thời, nhanh chóng nhất

+ Có thể mua số lượng card lớn, có thể mua card điện thoại online giá rẻ nhiều lần trong ngày, không giới hạn số lượng.

+ Đăng ký và duy trì tài khoản thành viên miễn phí. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên và nạp tiền vào tài khoản để sử dụng

Để có thể mua card điện thoại online trên website, bạn đăng ký 1 tài khoản thành viên miễn phí để đăng nhập hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn nên nạp một khoản tiền nhất định vào dùng thanh toán cho những lần mua thẻ, tránh mất phí giao dịch. Có 2 cách nạp tiền vào tài khoản thành viên để bạn sử dụng:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng. Bạn có thể tận dụng hoặc mua về thẻ cào điện thoại, thẻ game để nạp vào tài khoản qua mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website.

+ Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của Doithe247.com bằng cách chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng. Sau đó, bạn nhớ gửi thông báo tới Doithe247.com để được cộng tiền vào tài khoản nhé.

Hướng dẫn mua card điện thoại online giá rẻ

Bạn truy cập Doithe247.com, đăng nhập tài khoản là có thể thực hiện mua card điện thoại online giá rẻ ngay. Trên giao diện trang chính, bạn tìm tới mục Mua mã thẻ và điền đầy đủ các thông tin sau:

mua-card-dien-thoai-online-gia-re-doithe247

+ Nhà cung cấp thẻ điện thoại cần mua

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cần mua

+Ghi chú: Có thể bỏ trống

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên không mất phí giao dịch. Bạn sẽ lấy mã thẻ cào, số serial trong email đăng nhập tài khoản của mình do hệ thống gửi về. Đến đây, bạn đã thực hiện mua card điện thoại online giá rẻ thành công. 

Cách mua card điện thoại online giá rẻ thao tác đơn giản, tiện ích trên Doithe247.com đem tới cho bạn sự thuận tiện khi sử dụng, có thể mua mọi lúc mọi nơi.