Đổi thẻ cào sang tiền mặt và những điều cần lưu ý

445 Lượt xem

Đổi thẻ cào sang tiền mặt là một dịch vụ đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy mà có rất nhiều những điều phát sinh mà nếu người dùng chưa nắm bắt được hết thì rất có thể sẽ gặp phải những hậu quả khôn lường. Vậy khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt đòi hỏi khách hàng cần lưu ý điều gì. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ ngay nhé.

Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt là gì?

Đổi thẻ cào sang tiền mặt thực chất là việc quy đổi mệnh giá hay nói cách khác là giá trị của chiếc thẻ cào để thu tiền mặt về tiêu dùng. Đương nhiên sẽ có 1 website trung gian là mối liên kết giữa người dùng và nhà mạng, từ đó tiến hành thu mua thẻ cào của khách hàng và bán lại cho nhà mạng.

Khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thì chắc chắn bạn sẽ phải chịu 1 mức phí quy đổi nhất định, mức phí này sẽ giao động từ 10->30% từ thuộc vào mỗi địa chỉ thu mua & mỗi loại thẻ cào. Nếu bạn lựa chọn được 1 địa chỉ uy tín & có mức phí quy đổi thẻ cào siêu rẻ như Napthe365.com thì chắc chắn bạn sẽ thu về được số tiền lớn nhất mang tớn lợi nhuận khủng nhất cho bạn.

doi-the-cao-sang-tien-mat-napthe365

Napthe365.com - Vững tâm sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi

Những lưu ý cần nắm rõ để quá trình đổi thẻ cào sang tiền mặt diễn ra thành công nhất

Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt là 1 dịch vụ diễn ra hoàn toàn trên trực tuyến (online) mà không được trao đổi trực tiếp cho nên đòi hỏi người dùng càng phải cẩn trọng hơn. Bởi thế giới online đầy rẫy những hiểm nguy cạm bẫy mà chúng ta không thể nào lường trước được.

Bất kỳ 1 giao dịch nào diễn ra trên internet, trong đó có giao dịch đổi thẻ cào cũng không ngoại lệ thì người dùng đều có nguy cơ gặp phải những trang web kém chất lượng, không uy tín, thậm chí lừa đảo để chiếm đoạt tài khoản, thông tin cá nhân… Chính vì vậy hôm nay Doicard24h sẽ chia sẻ đến các bạn cách lựa chọn website uy tín để sử dụng dịch vụ đổi card thành tiền.


Lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt

  • Điều đầu tiên bạn cần phải cẩn trọng khi lựa chọn 1 địa chỉ để đổi thẻ. Cách để lựa chọn 1 nơi uy tín, tin cậy đó là bạn phải đặt ra những câu hỏi để tìm ra câu trả lời như: website có đông đảo khách hàng sử dụng hay không, hệ thống có an toàn, bảo mật tối đa? Thời gian giao dịch nhanh chóng hay thường xuyên delay? Và đặc biệt là có mang đến được mức chiết khấu tốt nhất không?....Từ đó tìm đáp án thông qua những diễn đàn, xem review của người dùng đi trước,....
  • Website có tên miền https://. Những website có tên miền https đều đã được tích hợp hệ thống bảo mật tân tiến nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ
  • Website có được kết nối trực tiếp với nhà mạng hay không. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ có thể làm việc trực tiếp với nhà mạng, như vậy sẽ đảm bảo quá trình giao dịch đổi thẻ cào diễn ra nhanh chóng, chính xác cũng như mang tới được mức chiết khấu quy đổi ưu đãi nhất.
  • Chiết khấu dịch vụ cũng là 1 điều rất đáng quan tâm bởi nếu bạn tìm được 1 nơi có tỉ lệ quy đổi tốt, phí rẻ thì mức lợi nhuận thu lại về sẽ là lớn nhất.

Một trong những đơn vị đáp ứng đầy đủ những tiêu chí kể trên chính là website thu mua thẻ cào Napthe365.com. Lựa chọn Napthe365.com để sử dụng các dịch vụ thẻ cào chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng. Từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay, Napthe365.com luôn hoạt động trên nguyên tắc đặt sự uy tín, lợi ích của khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo lòng tin, sự tín nhiệm của cả những khách hàng mới &cũ. Chính bởi thế mà Napthe365.com luôn giữ chân được những khách hàng cũ & phát triển thêm được rất nhiều khách hàng tiềm năng mới.

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tại Napthe365.com, bạn cũng cần lưu ý thêm những điều sau để đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra chính xác & an toàn nhất:

  • Khi tạo tài khoản Napthe365.com, bạn đăng nhập vào và cần cập nhật đầy đủ chính xác thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng hưởng trọn những ưu đãi hấp dẫn mà website mang lại.
  • Nếu gặp bất kỳ 1 vấn đề trục trặc gì trong quá trình sử dụng dịch vụ thì hãy nhanh chóng gọi điện lên số hotline để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng & kịp thời nhất.

Trên đây là những điều cần nắm rõ trước khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt. Hãy đến với Napthe365.com để đảm bảo quá trình đổi thẻ diễn ra an toàn nhất, nhận được tỉ lệ quy đổi hậu hĩnh nhất.