Đổi card Mobifone lấy tiền mặt nhanh chóng đơn giản.

1062 Lượt xem

Đổi card Mobifone lấy tiền mặt hiện nay không còn là vấn đề gì quá xa lạ với chúng ta nữa rồi.

Bạn có thể nghĩ tới việc đổi thẻ card Mobi khi đang nắm trong tay một số lượng thẻ lớn mà không có nhu cầu sử dụng chúng để nạp tiền điện thoại hay bất kể việc gì khác mà chỉ thích tiền thôi. Thế thì mời bạn xem hướng dẫn đổi thẻ Mobifone lấy tiền mặt của chúng tôi ngay sau đây tại các website bán thẻ cào

doi-card-mobifone-lay-tien-mat

ĐỔI CARD MOBIFONE LẤY TIỀN MẶT TRONG MỘT NỐT NHẠC RƯỠI.

Việc đổi thẻ Mobifone ra tiền rất đơn giản, chỉ cần bạn có cho mình một tài khoản trên website Doithe3s.com là có thể vô tư sử dụng các dịch vụ trao đổi, mau bán với thẻ cào.

Để có tài khoản đổi thẻ cào thì đơn giản chỉ cần bạn click vào ô đăng ký phía trên góc phải màn hình trang chủ ở địa chỉ https://doithe3s.com/ mà thôi. Vào đấy bạn khai báo đầy đủ tất cả các thông tin như trong hình bên dưới:

tao-tai-khoan-de-doi-card-mobi-lay-tien-mat

Kiểm tra tất cả các thông tin bạn vừa khai báo xem có sai sót chỗ nào hay không, có thì sửa còn không thì nhấp vào ô đăng ký. Hoàn tất và đăng ký được tài khoản là quá trình đổi card Mobifone thành tiền mặt đã xong được “nửa nốt nhạc”và còn 1 nốt nữa thôi cũng rất đơn giản mà thôi.

>>>> Chi tiết cách mở khóa sim Mobi khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Hướng dẫn đổi card Mobifone lấy tiền.

Cái này thì đơn giản lắm, đăng nhập tài khoản mới tạo ở trên sau đó lăn nhẹ thanh cuộn chuột của mình xuống 1 chút là bạn sẽ thấy mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt” tại đó
+ Chọn mã loại thẻ là card Mobi

+ Chép lại mã thẻ cào vào ô mã thẻ.

+ Nhập nốt số serial của thẻ cào

Nhấn vào ngay đổi thẻ thành tiền để kết thúc quá trình “làm tiền từ thẻ” và tiền sẽ về tài khoản trang web của bạn chỉ sau ít phút.

Tạm dừng một chút, nếu như đến đây các bạn biết thêm được chúng tôi còn cung cấp bán cả thẻ game các loại như Gate, Garena, Zing, Vcoin hoàn toàn bạn có thể dùng tiền vừa đổi được để mua những thẻ trên nếu như có nhu cầu sử dụng, và tôi sẽ chuyển tiêu đề bài viết này thành đổi card Mobi sang Garena hay Zing, Gate…còn nếu như không ta lại tiếp tục  rút tiền về tài khoản ngân hàng thôi.

 

Rút tiền từ đổi card Mobi về tài khoản ngân hàng.

Đây là nốt nhạc cuối cùng của “bài ca” đổi card Mobifone thành tiền mặt, thực hiện nó chỉ cần bạn cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của mình và thực hiện lệnh rút tiền mà thôi. Công việc này có thẻ sẽ tốn thời gian của bạn từ 5 – 10 phút để hệ thống kiểm tra xử lý (liên quan đến tiền phải lâu 1 chút) sau đó tiền sẽ được bắn về tài khoản ngân hàng của bạn.

 

Trên đây là hướng dẫn đổi card Mobi lấy tiền mặt của chúng tôi trên Doithe3s.com. Chúc các bạn thành công với những gì chúng tôi cung cấp, xin cám ơn!