Đổi card điện thoại thành tiền mặt với mức phí ưu đãi

450 Lượt xem

Cách đổi card điện thoại thành tiền mặt từ các nhà mạng viễn thông phổ biến với tất cả các mệnh giá cùng mức phí đổi card siêu ưu đãi.

Như các bạn đã biết, mỗi nhà mạng viễn thông lại có một card điện thoại khác nhau. Tương ứng với 4 nhà mạng phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay là 4 loại thẻ cào. Tùy theo đó là thẻ cào online hay thẻ cào giấy mà sẽ có các mệnh giá khác nhau, dao động từ 10.000đ cho đến 500.000đ (riêng Viettel có thêm mệnh giá thẻ 1.000.000đ).

doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-phi-thap

Nhận nhiều ưu đãi khi đổi card online

Cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ internet, mọi giao dịch trao đổi đều được diễn ra qua mạng với nhiều phương thức thanh toán đa dạng. Tuy nhiên hình thức thanh toán bằng card thẻ cào vẫn tiện lợi và đơn giản hơn hẳn. Và cũng từ đây, một thị trường mua bán, đổi card điện thoại ra tiền mặt đầy tiềm năng cũng hoạt động vô cùng sôi nổi.

Đổi card điện thoại thành tiền mặt là gì?

Đổi card là dịch vụ giúp người sử dụng quy đổi những chiếc thẻ cào chưa dùng đến trở lại thành tiền. Nếu khi nạp tiền điện thoại, bạn chỉ cần mã thẻ cào thì với dịch vụ đổi card điện thoại thành tiền, bạn sẽ cần tới cả số serial (tương tự như khi bạn nạp tài khoản game hay nạp tiền thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến khác như tải tài liệu, xem phim, nghe nhạc… Tùy nhà mạng mà độ dài mã thẻ và số seri sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

  • Card viettel: mã thẻ 13, serial 11.
  • Card vinaphone: mã thẻ 14, serial 12 hoặc 14.
  • Card mobifone: mã thẻ: 12, serial 15.
  • Card vietnamobile: mã thẻ 12, serial: 11

Website đổi card thành tiền với mức phí thấp nhất

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều website thu mua đổi card thành tiền. Tuy nhiên không phải website nào cũng uy tín và giảnh nhiều lợi ích cho khách hàng. Nếu bạn có card Viettel, Vina, Mobi, VNM không sử dụng, hãy sử dụng dịch vụ đổi card thành tiền mặt ngay tại Doithe247.com. Để biết lý do tại sao, cùng theo dõi những thông tin có ích dưới đây nhé! 

Những ưu điểm chỉ có khi đổi card tại Doithe247.com

  • Chiết khấu (phí đổi) ưu đãi cho tất cả các loại thẻ cào, nhận tiền mặt lên đến 89% giá trị thẻ cào.
  • Giao dịch dễ dàng, nhận tiền nhanh chóng sau 5 phút, thời gian linh động đến 22h mỗi ngày.
  • Giải quyết thắc mắc, hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích của khách hàng.
  • Tích hợp thanh toán thẻ cào miễn phí cho nhiều website dịch vụ thương mại điện tử.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đổi card điện thoại thành tiền mặt đầy ưu đãi này tại Doithe247.com bạn nhé!

  • Mua thẻ điện thoại online đơn giản nhanh chóng tại đây