Đổi card điện thoại thành thẻ game ưu đãi khủng

1314 Lượt xem

Thẻ game hiện nay được sử dụng rất phổ biến, chủ yếu là các game thủ dùng để nạp vào tài khoản game. Card điện thoại được phổ biến hơn trên thị trường và dễ mua hơn thẻ game rất nhiều. Vậy làm thế nào để đổi card điện thoại thành thẻ game?

Đổi card điện thoại thành thẻ game có đơn giản không?

Thẻ game chủ yếu được các game thủ sử dụng để nạp vào tài khoản game của các trò chơi trên internet. Tuy nhiên, hiện nay, thẻ game còn được dùng để thanh toán online một số dịch vụ trên internet. Thẻ game thường không phổ biến bằng card điện thoại nên chắc chắn có rất nhiều người muốn đổi card điện thoại thành thẻ game để sử dụng lúc cần thiết. Hoặc trong trường hợp bạn có rất nhiều card điện thoại không dùng đến, bạn có thể đổi card thành thẻ game.

Việc đổi card điện thoại trước kia bạn có thể đổi tại những địa chỉ đổi card ở các đại lý thẻ. Tuy nhiên, những địa chỉ này chỉ cho phép đổi số lượng thẻ rất ít, chỉ đổi được thẻ giấy và không linh hoạt. Chính vì thế, với xu thế phát triển của công nghệ hiện đại, bạn có thể đổi card điện thoại online tại các website thu mua thẻ cào. Với nhiều địa chỉ đổi card như vậy, bạn có thể đổi card điện thoại thành thẻ game một cách rất dễ dàng. Nhờ những địa chỉ này, bạn không phải đi đâu xa,mà vẫn có thể đổi card một cách dễ dàng. Bạn có thể đổi card điện thoại thành thẻ game với nhiều loại khác nhau, không giới hạn số lượng, mệnh giá thẻ. Ví dụ như bạn có thể đổi card Viettel lấy thẻ Gate, đổi card Vina lấy thẻ Zing,...

>> Xem thêm địa chỉ mua thẻ điện thoại online uy tín để nạp tiền điện thoại mỗi khi cần.

đổi card điện thoại thành thẻ game

Cách đổi card điện thoại thành thẻ game

Đổi card điện thoại thành thẻ game thực ra là bạn bán thẻ điện thoại cho đơn vị thu mua thẻ cào trực tuyến, và dùng số tiền đổi được sau khi đã trừ đi chiết khấu để đổi lấy thẻ game.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đổi card điện thoại thành thẻ game một cách nhanh nhất tại địa chỉ đổi card điện thoại khá uy tín là doithe123.com .

Bước 1: Bạn đăng nhập vào hệ thống website: doithe123.com. Ở bất kỳ địa chỉ nào bạn cũng phải có tài khoản tại hệ thống và đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Thực hiện đổi card điện thoại thành tiền tại mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt”. Chỉ cần bạn có trong tay card điện thoại chưa sử dụng là có thể đổi card thành công. Lựa chọn loại card có trong tay và nhập số seri thẻ, số thẻ cào.

Bước 3: Mua mã thẻ game: bạn vào mục mua mã thẻ để mua mã thẻ game một cách rất dễ dàng bằng số tiền vừa đổi được.

Chỉ với những bước tương tự như trên, bạn sẽ đổi card điện thoại thành công. Nếu bạn có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi card điện thoại thành thẻ game.... thì bạn có thể lựa chọn doithe123.com làm địa chỉ đổi thẻ uy tín chất lượng đáng để bạn sử dụng.

Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công!.