Đổi card điện thoại ra tiền mặt siêu đơn giản trên Napthe365.com

504 Lượt xem

Bạn hoàn toàn có thể đổi card điện thoại ra tiền mặt thực hiện siêu đơn giản trên Napthe365.com chỉ với vài thao tác cực kỳ nhanh chóng!

Đối với những bạn chưa từng thực hiện đổi thẻ cào lấy tiền mặt thì có lẽ sẽ có nhiều bỡ ngỡ với hình thức đổi thẻ cào này. Chính vì vậy để các bạn có thể dễ dàng quy đổi card điện thoại Napthe365 ra đời, tối ưu hóa các bước giúp bạn có thể thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhất chỉ với vài thao tác sau đây.

>>>Có khi nào người sử dụng có nghĩ rằng ngoài đổi card sang tiền thì mua thẻ viettel là một phương án lấy ngay thuận tiện hiện tại mà gần như tất cả các số thuê bao nên dùng ngay để làm cho hầu hết thứ siêu đơn giản hơn bao giờ hết khi thực hiện theo hướng dẫn tại: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html

doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat

Đổi card điện thoại ra tiền mặt siêu đơn giản trên Napthe365.com

Đổi card điện thoại ra tiền mặt siêu đơn giản

Thực hiện đổi card bất kỳ ra tiền mặt một cách cực kỳ đơn giản trên Napthe365.com ngay sau khi thực hiện tạo tài khoản thành công bạn có thể tha hồ sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đổi card sang tiền

Với bước này bạn có thể thực hiện “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” ngay trên trang chủ bằng cách đăng nhập vào website hoặc bạn có thể thực hiện đổi thẻ thành tiền nhanh (thực hiện đổi thẻ không cần đăng nhập). Bạn cần lưu ý dù thực hiện đổi card điện thoại như thế nào thì quá trình vẫn diễn ra nhanh chóng là như nhau và bạn vẫn cần điền đủ thông tin về:

  • Nhà cung cấp: nhà cung cấp Viettel, Vietnamobile, Vinaphone và Mobifone.
  • Số seri (serial).
  • Mã thẻ điện thoại.

Cuối cùng bạn bấm “Đổi thẻ sang tiền” hoặc “Đổi thẻ thành tiền” tùy theo cách bạn chọn thực hiện là đăng nhập hay không đăng nhập.

>>>Ngoài ra quý khách hàng còn có thể dùng để hoàn toàn có thể trải nghiệm tốt hơn khi nạp thẻ Viettel trực tuyến - một cách thoải mái dùng đầy tiện lợi mà quý khách hàng có thể sử dụng ngay https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html

 

doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat-1

Bước 2: Tạo lệnh rút tiền mặt

Bước này thực sự quan trọng trong quá trình đổi card điện thoại ra tiền mặt. Bạn chỉ cần cập nhật thành công tài khoản ngân hàng và tạo lệnh rút với số tiền theo đúng quy định. Để có thể cập nhật tài khoản mà bạn cần thực hiện cập nhật đúng số tài khoản chứ không phải là mã thẻ được in trên thẻ cứng. Bởi vì trường hợp bạn cập nhật sai sẽ mất thời gian cập nhật lại.

Số tiền rút tối đa sẽ là số tiền mà bạn đổi được trong tổng số tiền trừ đi phí ngân hàng, tối thiểu là 50.000đ, số tiền này cần viết đúng, viết liền, không chứa dấu [cách] hay bất kỳ ký tự đặc biệt nào.

Ngay sau khi bạn tạo lệnh thành công trong vòng từ 5 đến 30 phút các kế toán viên sẽ chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. Lúc này bạn chỉ cần kiểm tra bằng Internet Banking hoặc ra cây ATM để kiểm tra cũng như rút tiền về.

Lợi ích đổi card điện thoại ra tiền mặt trên Napthe365.com

Với việc tối ưu các bước, quá trình đổi thẻ cào điện thoại thực hiện trên Napthe365.com thực sự mang lại nhiều lợi ích đối với những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

  • Theo đó, các thuê bao dễ dàng thực hiện đổi card điện thoại với card mức chiết khấu tốt nhất.
  • Cập nhật tài khoản ngân hàng dễ dàng và hỗ trợ nhiều ngân hàng trong nước, rút tiền tiện lợi!
  • Hỗ trợ 24/7, nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhất!

Như vậy, qua quá trình đổi card điện thoại sang tiền mặt trên mà Napthe365.com hỗ trợ bạn sẽ thực hiện một cách đơn giản nhất!