Đổi card Viettel ở đâu uy tín và chiết khấu tốt nhất hiện nay?

448 Lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang đổi card Viettel thành tiền mặt, tuy nhiên mức chiết khấu thường lớn hơn 19%. Doithe3s.com là một trong những trang có mức chiết khấu đổi thẻ cào viettel tốt nhất, chỉ với 17,75% bạn có thể đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Doithe3s.com để đổi card Viettel

Đầu tiên bạn tạo một tài khoản trên Wedsite. Bạn nhấp vào mục đăng ký, Hộp thoại "Đăng ký tài khoản" sẽ hiện ra, bạn cần điền đầy đủ thông tin Họ tên, Số điện thoại, địa chỉ email (bạn cần nhập đúng địa chỉ email còn đang hoạt động) và điền đầy đủ vào Mật khẩu cấp 1, Mật khẩu cấp 2.

Ở đây mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2 bạn nên để khác nhau. Sau khi điền đầy đủ thông tin và nhấp và mục "Đăng ký" ở cuối bảng thông báo, bạn vào email mà mình đăng ký nhấp vào link xác nhận tài khoản. Như vậy là quá trình đăng ký đã hoàn tất và thành công. Bạn đăng nhập vào Doithe3s.com là có thể đổi card Viettel hay mua thẻ đt online cũng như các nhà mạng khác trên hệ thống.

doi-card-viettel-thanh-tien-mat

Cách đổi card Viettel thành tiền mặt

Cách đổi card viettel thành tiền mặt trên Doithe3s.com

Khi đăng nhập vào wedsite Doithe3s.com. Bạn chọn biểu tượng nhà mạng mà mình cần đổi card như Viettel trong bảng "Đổi thẻ cào thành tiền mặt". Sau đó bạn điền đủ và đúng thông tin vào ô Nhập mã thẻ và Nhập serial. Sau khi nhập xong bạn click vào ô "Đổi thẻ thành tiền"

Quá trình đổi thẻ hoàn tất số tiền sẽ về mục Tổng tiền.

doi-card-viettel-thanh-tien-1

Cách đổi thẻ cào Viettel thành tiền

 

Cách cập nhật tài khoản ngân hàng để rút tiền mặt

Sau khi bạn đổi card Viettel hay của một nhà mạng khác thành công thì tiền mới về mục Tổng tiền. Lúc này bạn cần thao tác cập nhật tài khoản ngân hàng. Để cập nhật tài khoản ngân hàng bạn chỉ cần vào Tài khoản ngân hàng bảng Thông Tin TK Ngân Hàng sẽ hiện ra. Giờ bạn điền đúng thông tin vào và thoát ra đồng thời đăng nhập vào email để xác nhận.

Sau đó bạn đăng nhập lại và tạo lệnh rút tiền. Khi bạn tạo lệnh thành công trong vòng 5 đến 30 phút các kế toán viên sẽ chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Như vậy là bạn có thể đổi card Viettel cũng như các nhà mạng khác thành tiền mặt rất nhanh chóng và tiện lợi trên doithe3s.com rồi đó.

Tham khảo thêm: https://doithe247.com/huong-dan/huong-dan-mua-the-dien-thoai-cuc-ky-de-dang-1170.html​