Điểm danh tất cả đầu số di động Viettel hiện nay

304 Lượt xem

Theo thống kê đến đầu năm 2017, Viettel có 12 đầu số di động bao gồm 10 số và 11 số. Bài viết sẽ liệt kê tất cả đầu số di động Viettel mới nhất hiện nay để bạn nắm được cũng như giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Những đầu số di động Viettel mới nhất hiện nay

Viettel có các đầu số 10 số và đầu số 11 số giống như nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.. Vì vậy, nhiều khi bạn sẽ hơi khó khăn khi phân biệt được đầu số Viettel nếu không chú ý kỹ. Hãy xem kỹ những đầu số trong danh sách dưới đây của nhà mạng Viettel để sử dụng dịch vụ được tốt hơn nhé.

Khi sở hữu một đầu số di động Viettel, bạn có nhu cầu chuyển từ sim Viettel thường sang sim Micro, sim Nano cũng hết sức dễ dàng.

cac-dau-so-viettel-moi-nhat

Các đầu số di động Viettel 10 số như sau:

096

097

098

086

Các đầu số di động Viettel 11 số như sau:

0162

0163

0164

0165

0166

0167

0168

0169

Trên đây là danh sách tất cả các đầu số di động đang được được nhà mạng triển khai tới người dùng. Có rất nhiều đầu số đẹp đẹp để bạn lựa chọn sở hữu cho mình những đầu số này để sử dụng dịch vụ. Bạn cũng có thể chuyển đổi từ số điện thoại 10 số sang 11 số nhanh chóng mà không cần thay sim theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn cách chuyển số không cần thay sim Viettel

Khi sử dụng thuê bao Viettel, nếu người dùng muốn chuyển số cách nào đơn giản nhất có thể thực hiện chuyển số không cần thay sim Viettel do nhà mạng triển khai nhằm đem lại tiện ích cho người dùng. Khi có nhu cầu chuyển số không cần thay sim Viettel, bạn sẽ thực hiện theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Truy cập website shop.viettel.vn và chọn Đổi số Giữ sim trên thanh danh mục >>>> Dịch vụ Đổi số.

Bước 2: Nhập số muốn đổi sang vào thanh Nhập từ khóa cần tìm kiếm, chọn Tìm theo giá >>> Kích chọn vào biểu tượng Đổi số.

Bước 3: Xác nhận quá trình đổi số và Chọn Đổi số.

Bước 4: Nhập  số điện thoại cũ của bạn, mã xác nhận >>> Chọn “Tiếp”.

Bước 5: Hệ thống tổng đài Viettel sẽ gửi mã OTP xác nhận về số điện thoại của bạn >>> Bạn nhập mã xác nhận và Chọn Đổi số.

Lưu ý: Sau khi đổi số tài khoản của bạn sẽ được bảo lưu và trên số mới bạn vẫn có thể đăng ký 3G Viettel hay sử dụng các dịch vụ GTGT khác.

Danh sách tất cả đầu số di động Viettel mới nhất đang triển khai ở trên hy vọng là những thông tin hữu ích dành cho bạn, giúp bạn không chỉ phần nào phân biệt được đầu số so với những đầu số mạng Mobi, Vina... cũng như mua sim sử dụng yêu thích theo những đầu số gợi ý này của nhà mạng. Chúc bạn sử dụng dịch vụ Viettel tốt nhất.