Dấu hiệu nhận biết nơi đổi thẻ cào thành tiền mặt an toàn

380 Lượt xem

Bạn đang sở hữu bên mình rất nhiều mã thẻ cào các loại và đang cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để đổi chúng thành tiền nhưng việc tìm kiếm đang rất khó khăn. Vậy mời bạn xem bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách nhận biết địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt an toàn, uy tín

Như bạn cũng biết hiện nay có rất nhiều các website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền và ưu đãi cũng như chất lượng dịch vụ của những trang web này cũng rất khác nhau. Có nơi chất lượng tốt thì cước phí lại quá đắt, những nơi cước phí rẻ thì chưa chắc chất lượng dịch vụ đã tốt và còn có thể là lừa đào lấy tiền của bạn nữa.

 

nhan-biet-web-doi-the-cao-thanh-tien-mat-an-toan

NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN DẠNG MỘT ĐỊA CHỈ ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG TỐT.

Sau đây là những yếu tố để nhận biết được địa chỉ website đổi thẻ cào ra tiền tốt và an toàn:

+ Website cần phải minh bạch, có đầy đủ thông tin, số điện thoại hay như địa chỉ trụ sở phải được cung cấp.

+ Các tài khoản cá nhân khi khách hàng đăng ký trên những địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt cần phải được bảo vệ 2 lớp, bằng mật khẩu cấp 1 và cấp 2. Việc này sẽ giúp quá trình giao dịch cũng như tiền trong tài khoản của bạn được bảo mật tốt nhất.

+ Nên chọn những địa chỉ website đổi thẻ cào lấy tiền sử dụng giao thức HTTPS chẳng hạn như website Doithe3s.com. Bởi với các giao thức HTTPS sẽ được tích hợp thêm các mã hóa, những thông tin về thẻ tín dụng, địa chỉ email hay số điện thoại của bạn sẽ được giao thức này che đi, nhờ vào đó nhà mạng hay hacker không thể dò tìm được các thông tin.

Tôi không dám khẳng định rằng chỉ cần các website đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là một web doi the cao thanh tien an toan, thế nhưng khi lựa chọn các bạn nên đặt ưu tiên những nó lên làm đầu và tiến hành dùng thử trước khi đi tới quyết định cuối cùng.

Trên đây là các dấu hiệu để nhận biết một địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín và an toàn, Mong rằng với những thông tin này bạn có thể tìm cho mình được một địa chỉ như ý muốn!