Đăng ký gói DP600 Mobifone nhận ưu đãi cực khủng

238 Lượt xem

Đăng ký gói DP600 Mobifone nhận ngay 9GB data truy cập internet tốc độ cao, 600 phút gọi thoại nội mạng và 600SMS nội mạng vô cùng hấp dẫn.

Vẫn là 1 trong những gói data plus của Mobifone đang được đông đảo khách hàng quan tâm sử dụng, gói DP600 Mobifone sẽ mang đến cho các bạn ưu đãi 3 trong 1 về dung lượng data 4G Mobifone khủng, hàng trăm phút gọi và tin nhắn để liên lạc thả ga. Vậy làm thế nào để đăng ký sử dụng gói DP600 Mobifone? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin chi tiết và cách đăng ký gói DP600 Mobifone nhé.

Khi bạn đăng ký thành công gói cước DP600 Mobifone thì bạn sẽ nhận ngay 9GB data tốc độ cao miễn phí, 600 SMS và 600 phút gọi nội mạng miễn phí để tha hồ lướt web, kết nối thả ga với người thân bạn bè chỉ với mức phí 600.000 đồng cho 1 lần đăng ký thay vì phải tốn tiền triệu chi phí dịch vụ mỗi tháng như trước đây. Thật quá tiết kiệm phải không nào.

dang-ky-goi-dp600-mobifone

Đăng ký gói DP600 Mobifone nhận ngay ưu đãi khủng cực hấp dẫn

Thông tin chi tiết gói cước DP600 của Mobifone

– Tên gói cước: DP600 Mobifone

– Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.

– Điều kiện sử dụng gói cước: Các thuê bao Mobifone đã cài đặt và đăng ký 4G Mobifone trên điện thoại. Nếu bạn chưa sử dụng sim 4G Mobifone thì hãy nhanh chóng chuyển đổi sang sim 4G Mobifone miễn phí.

–  Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước. Để kiểm tra xem thuê bao của bạn có nằm trong danh sách ưu đãi hay không, bạn hãy thực hiện kiểm tra theo cú pháp: KT DSDP gửi 999.

– Chu kỳ sử dụng: Chu kỳ đầu: 90 ngày (lần đầu đăng ký), 30 ngày đối với những chu kỳ tiếp theo.

–  Cước phí gói DP600 Mobifone: 600.000 đồng/ 1 lần đăng ký sẽ bị trừ vào tài khoản gốc đối với thuê bao trả trước và trừ vào hóa đơn thanh toán cước phí mỗi tháng cho thuê bao trả sau.

– Quy định sử dụng ưu đãi của gói cước:

Do ưu đãi của gói DP600 Mobifone chỉ có giới hạn trong 1 chu kỳ, nên nếu bạn sử dụng hết ưu đãi trong 1 chu kỳ thì bạn cần lưu ý những điều sau:

+ Đối với ưu đãi dung lượng data: Bạn nên ngắt truy cập internet để hạn chế phí phát sinh. Hoặc nếu bạn muốn tiếp tục truy cập interente thì bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Mobifone tốc độ cao với mức phí rẻ để tiếp tục sử dụng Internet.

+ Đối với ưu đãi gọi thoại + SMS: Khi sử dụng hết ưu đãi thì Mobifone sẽ tính cước phát sinh theo giá cước thoại, nhắn tin của thuê bao trả trước/ trả sau theo quy định của nhà mạng

Quý khách. đang cần sử dụng dịch vụ mua thẻ garena thì có thể đến ngay địa chỉ chúng tôi. Xin hứa quý khách. sẽ vừa lòng cùng gói dịch vụ mà cửa hàng của chúng tôi mang tới dịch vụ. Trung tâm của chúng tôi cam đoan hầu hết dịch vụ đều đảm bảo chất lượng, chiết khấu tốt nhất trên thị trường bây giờ. Quý khách có thể xem chi tiết tại đây

dang-ky-goi-dp600-mobifone

Nhận ưu đãi khủng khi đăng ký gói DP600 mạng Mobifone

Cú pháp đăng ký gói DP600 Mobifone và những ưu đãi hấp dẫn nhận được

- Sau khi nắm rõ thông tin về gói DP600 Mobifone và nếu thuê bao của bạn thuộc đối tượng đăng ký thì hãy nhanh chóng đăng ký theo cú pháp:  Soạn: MO DP600 gửi 9084

- Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước:

+ Nhận ngay gọi 600 phút nội mạng Mobifone miễn phí.

+ Nhận ngay 600 SMS nội mạng Mobifone miễn phí.

+ Nhận ngay 9GB data 4G Mobifone tốc độ cao để truy cập internet thả ga trong mỗi chu kỳ gói.

+ Được miễn phí đăng ký sử dụng các gói YT30 Mobifone, FB30 Mobifone, dịch vụ mEnglish, Like 1,… cho chu kỳ đầu.

>>>> Chi tiết cách mở khóa sim Mobi khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Những lưu ý khi sử dụng gói cước DP600 Mobifone

- Bạn có hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp: KT DP600 gửi 999

- Để gia hạn gói cước bạn soạn: GH DP600 gửi 999.

- Để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng soạn: HUY DP600 gửi 999.

Hi vọng những thông tin hữu ích về gói DP600 Mobifone trên đây sẽ giúp bạn đăng ký thành công gói cước và tận hưởng thật nhiều lợi ích hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone nhé!