Đăng ký gói cước VB600 Vietnamobile gọi quốc tế

203 Lượt xem

Gói cước VB600 Vietnamobile gọi quốc tế đang khuyến mãi được áp dụng cho các thuê bao của nhà mạng Vietnamobile có nhu cầu cần gọi đi quốc tế. Để biết được những thông tin chi tiết, xin mời quý khách hàng tham khảo nội dung bài viết dưới đây. 

goi-cuoc-vb600-vietnamobile

Đăng ký gói cước VB600 Vietnamobile

Hướng dẫn đăng ký gói cước VB600 Vietnamobile

Với chi phí cao hơn nhiều so với gói cước VB220 Vietnamobile và tất nhiên là cũng tương đương với việc lợi ích của gói cước VB600 Vietnamobile mang lại cho các thuê bao sử dụng điện thoại cũng nhiều hơn hẳn. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn những thông tin chi tiết nhất về gói cước VB600 cho các thuê bao cùng nắm rõ để tham khảo.

  • Giá cước đăng ký là: 299.000đ/tháng
  • Ưu đãi gọi quốc tế: các thuê bao có nhu cầu gọi quốc tế sau khi đã đăng ký gói cước VB600 của nhà mạng Vietnamobile thành công sẽ được gọi miễn phí 600 phút gọi tới 22 nước và vùng lãnh thổ.

 Gọi quốc tế vào số cố định và di động: Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc

 Gọi quốc tế vào số cố định: Úc, Áo, Pháp, Đan Mạch, Hà Lan, Đức, Ai len, Ý, Nhật bản, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đài Loan, Anh.

Để đăng ký thành công, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK VB600 gửi 1720

goi-cuoc-vb600-vietnamobile

Đăng ký gói cước VB600 Vietnamobile

Đối với thuê bao đã từng sử dụng gói cước gọi quốc tế VB600 Vietnamobile, bạn muốn đăng ký lại dịch vụ này chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: GH VB660 gửi 1720

Thuê bao có thể dễ dàng kiểm tra danh sách các nước thuộc ưu đãi của gói cước VB600 Vietnamobile bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DS VB600 gửi 1720

Hướng dẫn sử dụng gói cước VB600 gọi đi quốc tế dễ dàng nhất

Bấm phím: 1720 + 00 + mã quốc gia/ lãnh thổ + mã vùng (nếu có) + số cần gọi.

Đối với những thuê bao thường xuyên liên lạc với bạn bè, người thân ở nước ngoài thông qua những phần mềm miễn phí sử dụng mạng như Skype, Facebook, Viber, Zalo,… có thể nên đăng ký 3G mạng Vietnamobile để truy cập theo các gói cước 3G Vietnamobile mới nhất. Chúc các bạn sử dụng thật vui. Và hãy nhanh tay đăng ký gói cước VB600 Vietnamobile để có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa nhé. Trân trọng cảm ơn!