Đăng ký gói cước Mi5D Viettel 500Mb/ngày chỉ 5k!

1060 Lượt xem

Đăng ký ngay gói cước Mi5D Viettel sở hữu 500Mb với chi phí cực rẻ chỉ 5.000đ sử dụng đến 24h mỗi ngày

Những gói cước ưu đãi data theo ngày của Viettel vẫn luôn có sức hấp dẫn lạ thường và thu hút các thuê bao đăng ký. Chính vì vậy có một câu hỏi đặt ra là tại sao lại gói 3G theo ngày lại hấp dẫn đến vậy? Và gói Mi5D cũng không ngoại lệ, các thuê bao sẽ được sở hữu gói cước với một mức phí rất rẻ và data đủ để sử dụng trong một ngày dài.

Theo đó, với việc chuẩn bị cho mình một tài khoản chỉ với mức phí rất rẻ là 5k mỗi ngày bạn đã có thể vi vu lướt nét mà không lo cháy túi. Thật vậy, bạn có thể thực hiện nạp thẻ tại một wedsite rất ưu tín hiện nay. Đó là Doithe123.com, ngoài ra bạn cũng có thể đổi thẻ cào sang tiền theo hướng dẫn https://doithe123.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-88.html.

goi-cuoc-mi5d-viettel

Đăng ký gói cước Mi5D Viettel 500Mb/ngày chỉ 5k!

Đăng ký gói cước Mi5D Viettel 500Mb/ngày chỉ 5k!

Gói cước Mi5D – một gói cước 3G ngắn hạn của Viettel chắc chắn sẽ mang lại những khoảnh khắc trọn vẹn nhất cho thuê bao khi cần cập nhật những bản tin online, trả lời những tin nhắn trên Facebook, Zalo của bạn bè khi không có điều kiện sử dụng đến wifi trong vòng 24h. Đây cũng là gói cước có dung lượng khá ưu đãi giúp các thuê bao sử dụng với tốc độ cao 3G mà không lo bị giật, lag mỗi khi online.

Với mỗi thuê bao kích hoạt từ ngày 22/11/2017 là thuê bao trả trước sẽ được tham gia hưởng ưu đãi này. Trường hợp không nhớ được chính xác thì bạn nên nhờ các tổng đài viên check xem có được tham gia hưởng ưu đãi hấp dẫn này hay không để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Để từ đó thuê bao có thể thực hiện thao tác đăng ký với cú pháp:

MI5D 0987912184 gửi về 9123

Trong đó,

Mi5D là tên gói cước Mi5D Viettel.

0987912184 là đại lý của Viettel.

Khi đó những thuê bao trên toàn quốc là đối tượng tham gia hưởng ưu đãi sẽ được đăng ký gói cước với cước là 5.000đ cho một lần đăng ký sử dụng trong 24h và được tự gia hạn khi thuê bao thỏa mãn đủ yêu cầu về tài khoản gốc mà không cần thực hiện đăng ký lại.

goi-cuoc-mi5d-viettel-1

Thông tin thêm mới nhất về gói cước Mi5D Viettel

Gói cước chính là ưu đãi hấp dẫn dành cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng Internet ở tốc độ cao mỗi ngày hoặc sử dụng ngắn hạn. Với chi phí cả tháng chỉ 150.000đ thuê bao sẽ có tổng lưu lượng sử dụng lên đến 15Gb thật ưu đãi để sử dụng một cách thoải mái nhất.

Đồng thời với mỗi ngày có 500Mb trong tài khoản thuê bao khi sử dụng hết lưu lượng sẽ được hệ thống tự ngắt kết nối vì vậy mà bạn cũng có thể yên tâm sử dụng và không lo cước phí phát sinh.

Hy vọng với gói cước Mi5D Viettel bạn sẽ có những phút giây sử dụng Internet thú vị nhất.