Đăng ký gói cước K50 Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn về số phút gọi ngoại mạng

210 Lượt xem

Đăng ký gói K50 Mobifone nhận ngay ưu đãi 10 phút thoại nội mạng, 50 phút thoại liên mạng miễn phí.

Để tiết kiệm tiền nạp tài khoản dế yêu mỗi tháng, các thuê bao Mobifone không chỉ quan tâm đến thời điểm nhà mạng Mobifone khuyến mãi mà còn thường xuyên lựa chọn đăng ký các gói cước gọi thoại, nhắn tin, data 3G tốc độ cao cực ưu đãi mà nhà mạng Mobfone triển khai cung cấp.

dang-ky-goi-k50-mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước K50 của Mobifone

Một trong số các gói cước gọi thoại hấp dẫn đang được đông đảo thuê bao Mobifone quan tâm đó chính là K50 Mobifone. Đây là 1 gói cước ưu đãi gọi thoại áp dụng cho cả thuê bao Mobifone trả trước & trả sau, đặc biệt thích hợp với những thuê bao có nhu cầu gọi ngoại mạng thường xuyên, giúp các người dùng tiết kiệm được tối đa phí liên lạc.

Nếu bạn đang muốn đăng ký cho dế yêu của mình một gói cước gọi thoại ngoại mạng giá rẻ mà lại nhận ưu đãi hấp dẫn thì gói cước K50 Mobifone chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước K50 Mobifone trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói K50 Mobifone

Để nhận được những ưu đãi hấp từ gói cước K50 Mobifone, giúp bạn có thể tha hồ gọi điện ngoại mạng mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK K50 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 999, thuê bao đăng ký sẽ nhận được tin nhắn xác nhận việc đăng ký thành công gói cước K50 của Mobifone. Lúc này bạn hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật số phút thoại ưu đãi nhận được.

>>>> Làm thế nào để khách hàng chuyển tiền mobi

dang-ky-goi-k50-mobifone

Gọi thoại ngoại mạng thả ga với gói cước K50 Mobifone

Thông tin chi tiết về gói cước K50 Mobifone

- Tên gói cước: K50 Mobifone

- Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần đăng ký được trừ trực tiếp vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước), trừ vào hóa đơn cước phí cuối tháng (đối với thuê bao trả sau)

- Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

- Đối tượng áp dụng: Bao gồm cả thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động trên toàn quốc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ Mobifone.

- Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói K50 của Mobifone

Khi đăng ký thành công gói cước K50 Mobifone cho dế yêu, thuê bao đăng ký sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ Nhận ngay 50 phút gọi thoại liên mạng Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, VNPT trong mỗi chu kỳ gói

+ Nhận ngay 10 phút gọi thoại áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng.

Lưu ý khi sử dụng gói cước K50 Mobifone:

- Mobifone sẽ không giới hạn thời lượng phút gọi ưu đãi trên mỗi cuộc gọi nên khách hàng có thể thoải mái sử dụng.

- Sau mỗi chu kỳ sử dụng gói K50 sẽ có tính năng tự động gia hạn nếu tài khoản chính của thuê bao đăng ký có số dư tối thiểu 50,000 đồng

Như vậy, đăng ký gói K50 Mobifone thành công cho điện thoại bạn đảm bảo nhu cầu gọi thoại cả ngoại mạng và nội mạng trong tháng mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí điện thoại, không phải lo lắng về việc phát sinh quá nhiều cước phí di động. Chúc các bạn đăng ký gói cước K50 Mobifone thành công!