Đăng ký gói cước D40 Vietnamobile nhận ngay 1.3Gb chỉ với 40.000 đồng

185 Lượt xem

Đăng ký gói cước D40 Vietnamobile bạn sẽ được nhận ngay 1.3Gb tốc độ cao mạng 3G chỉ với 40.000 đồng được sử dụng trong 30 ngày để đọc báo và lướt web…

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng 3G giá rẻ mà vẫn có một chất lượng tốt nhất thì gói cước D40 với ưu đãi 1.3Gb sẽ thực sự hữu dụng cho bạn. Với gói cước này bạn có thể sử dụng để lướt wed đọc báo và lướt facebook.  

Cách đăng ký và ưu đãi gói cước D40 Vietnamobile:

Rất dễ dàng để bạn đăng ký và sử dụng gói cước D40. Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

DK D40 gửi 345

- Với cú pháp trên là bạn có thể đăng ký thành công gói cước D40 này rồi đó. Rất đơn giản và tiện lợi phải không? Sau khi đăng ký sử dụng gói cước thành công bạn được ưu đãi truy cập ở tốc độ cao với 1.3Gb miễn phí. Tha hồ vi vu và sử dụng mạng của Vietnamobile.

- Bạn sẽ được sử dụng gói cước này trong thời hạn 30 ngày được tính từ thời điểm bạn đăng ký thành công.

>>> Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm chiết khấu cao, bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-online-bang-the-atm-8415.html

dang-ky-goi-cuoc-d40-vietnamobile-nhan-ngay-1,3gb-chi-voi-40k

Đăng ký gói cước D40 Vietnamobile nhận ngay 1.3Gb chỉ với 40.000 đồng

Lưu ý sử dụng gói cước D40 Vietnamobile:

- Để sử dụng được 3G của gói cước D40 bạn cần đăng ký dịch vụ 3G của Vietnamobile đầu tiên với cú pháp *345#OK.

- Gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước đang trong quá trình hoạt động của nhà mạng cho nên các thuê bao trả sau muốn đăng ký sử dụng gói cước D40 này sẽ không đăng ký được nhé.

>>> Nạp tiền điện thoại techcombank, bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-techcombank-8410.html

- Khi bạn sử dụng hết 1.3Gb tốc độ cao miễn phí lúc này sẽ phát sinh cước phí 25 đồng cho 50kb cước phát sinh. Cho nên trong quá trình sử dụng gói cước D40 Vietnamobile này bạn nên thường xuyên kiểm tra cước tránh tình trạng phát sinh cước nhé.

- Vì cước phí đăng ký gói sẽ được trừ vào tài khoản chính, cước phí phát sinh được trừ vào tài khoản nội mạng sau đó mới đến tài khoản liên mạng và tài khoản chính. Nên bạn hãy tranh thủ lúc nhà mạng khuyến mãi tưng bừng thì đi nạp một tài khoản thật dồi dào để sử dụng gói cước này một cách thoải mái nhất nhé.

- Khi không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc bạn muốn chuyển sang một gói cước khác bạn có thể soạn tin nhắn sau để hủy gói cước D40 thành công:

HUY D40 gửi 345

Như vậy với tất cả những thông tin trên hy vọng bạn có thể đăng ký gói cước D40 Vietnamobile thành công và sử dụng gói cước hiệu quả nhất.

>>> Bạn muốn biết cách nạp tiền điện thoại techcombank, hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-qua-techcombank-don-gian-nhat-8406.html