Đăng ký gói cước 4G Vinaphone dành cho sinh viên

178 Lượt xem

Một lượng lớn khách hàng là sinh viên của nhà mạng Vinaphone hiện nay đang có nhu cầu thực sự cần đăng ký gói cước 4G sinh viên Vinaphone để tăng tốc độ truy cập mạng, phục vụ cho công việc và học tập. Nhưng không phả ai cũng biết cách đăng ký chính xác gói cước này, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin các gói cước 4G sinh viên Vinaphone: 

Với ưu điểm là tốc độ truy cập mạng nhanh, lướt web mượt hơn mạng 3G, mạng 4G hiện nay được rất nhiều bạn trẻ ưa dùng. Chính vì vậy nhà mạng Vinaphone đã triển khai những gói cước 4G sinh viên Vinaphone với giá cước hàng tháng dao động từ 70.000 đồng đến 90.000 đồng và các đăng ký vô cùng đơn giản như sau:

Gói 4G Tin nhắn đăng ký Data 4G Giá gói Cước phát sinh Đối tượng áp dụng
MAXS DV BIG70 gửi 8069 2.4GB 70.000đ/tháng Miễn phí Mọi thuê bao sinh viên
MAXSV2 DV BIG90 gửi 8069 3.5GB 90.000đ/tháng

Sau khi soạn tin nhắn đăng ký các gói 4G Vinaphone sinh viên với cú pháp DV <mã gói> gửi 8069 quý khách sẽ nhận được mã xác nhận từ hệ thống, lúc này quý khách hãy soạn tin Y <mãxácnhận> gửi 1543 để hoàn tất đăng ký.

>>> Tìm hiểu về đại lý bán thẻ cào uy tín tại đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8651.html

4G-sinh-vien-Vinaphone

Điều kiện đăng ký các gói 4G Vinaphone sim sinh viên:

Các gói cước 4G sinh viên Vinaphone luôn hấp dẫn người dùng bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Nhưng muốn đăng ký sử dụng thành công các gói cước này, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  •  Sim sinh viên Vinaphone đang dùng phải được đổi sang sim 4G sinh viên.
  • Thuê bao đang sử dụng trên điện thoại có hỗ trợ kết nối 4G/4G LTE và đã bật 4G thành công.
  • Thuê bao đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước 4G sinh viên Vinaphone:

  • Thuê bao sinh viên cần khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký thành công gói cước rồi hãy bật 4G sử dụng, việc này giúp loại bỏ tình huống thuê bao bị tính phí phát sinh vì thông tin gói cước chưa được cập nhật.
  • Để kiểm tra lưu lượng 4G Vinaphone trong chu kỳ sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888.
  • Các gói cước 4G sinh viên Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn vào cuối mỗi chu kỳ vì thế nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng nữa có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: HUY <mã gói> gửi 888.

Người dùng mạng Vinaphone còn có cơ hội trải nghiệm nhiều gói cước 4G Vinaphone hấp dẫn tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng với nhiều mức giá khác nhau. Nếu điện thoại của bạn không tương thích để có thể chuyển đổi sử dụng mạng 4G, thì lựa chọn hợp lý cho bạn vẫn là những gói cước 3G sinh viên Vinaphone với tốc độ truy cập mạng lưu loát, đảm bảo phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí của bản thân.

Từ giờ các bạn sinh viên đã không còn nỗi lo không truy cập được mạng để tìm kiếm thông tin, không vào được facebook để trò chuyện cùng bạn bè nữa. Tất cả đã được Vinaphone trợ giúp với gói cước 4G sinh viên Vinaphone rồi. Chúc các  bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm vui vẻ nhé!

>> Mua bán thẻ cào làm đại lý bằng cách nào tốt nhất hiện nay? Xem ngay tại: https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ban-the-cao-8652.html