Đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại của Vinaphone

280 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại của Vinaphone sẽ giúp cho các thuê bao di động chuyển lời nhắn thoại thông qua tin nhắn dễ dàng trong trường hợp bạn đang bận và không nghe được điện thoại.

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại Vinaphone trong trường hợp không nghe máy hoặc đang bận cuộc gọi. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển đổi tin nhắn từ giọng nói thành văn bản và được gửi đến thuê bao nhận qua sms (miễn phí).  Bạn cũng có thể nghe lại lời nhắn nguyên văn thông qua đầu số tổng đài 1525xx. Dịch vụ được Vinaphone cung cấp đầu tiên tại Việt Nam. Thuê bao đang hoạt động trả trước hoặc trả sau đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ. Thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại vinaphone nhận chiết khấu 4.0%

dich-vu-loi-nhan-thoai-vinaphone

Cú pháp đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại của Vinaphone

Với các thuê bao di động Vinaphone khi bạn quá bận rộn và không có thời gian nghe điện thoại cùng một lúc từ nhiều người thì sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại của Vinaphone là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Dịch vụ này được nhà mạng Vinaphone triển khai cho các thuê bao di động trả trước và trả sau trên toàn quốc. Theo đó giá cước phí sẽ được tính theo bảng dưới đây:

Nạp tiền điện thoại vpbank chiết khấu khủng, mang đến lợi ích nhất cho thuê bao của bạn.

Giá cước

STT

Loại cước

Giá cước (đã bao gồm VAT)

Ghi chú

1

Cước thuê bao

3.000đ/tuần

Cước thuê bao được tính cho thuê bao B đăng ký sử dụng dịch vụ (thuê bao bị gọi)

2

Cước gọi 1525xx để nghe lại lời nhắn thoại

500đ/phút

Block 1 phút +1 phútCước phí được tính cho các thuê bao đang đăng ký sử dụng dịch vụ

3

Cước phí của thuê bao A để lưu lại lời nhắn thoại (bao gồm cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng): tính từ sau khi nghe hết lời hướng dẫn của tổng đài.

Như cuộc gọi thông thường

 

4

Cước tin nhắn

Miễn phí

 
 

Khi đăng ký thành công, lời nhắn thoại này sẽ được chuyển đổi từ giọng nói thành văn bản tiếng Việt có dấu và gửi tin nhắn tới thuê bao đăng ký dịch vụ. Để nghe lời nhắn bạn nhấn gọi 1525xx, trong đó xx là mã lời nhắn của thuê bao để lại lời nhắn.

Đối tượng áp dụng

Thuê bao A gọi cho thuê bao B, trong đó thuê bao B là thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ Lời nhắn thoại. Trong đó:

  • Thuê bao A là thuê bao VinaPhone hoặc thuê bao ngoại mạng VinaPhone.
  • Thuê bao là thuê bao trả trước hoặc trả sau của VinaPhone.

Cách sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại của Vinaphone

Nếu muốn sử dụng dịch vụ thuê bao A có thể để lại lời nhắn thoại cho thuê bao B trong các trường hợp sau:

Mua thẻ cào vietcombank ở đâu để nhận được ưu đãi chiết khấu cao?

  • Thuê bao A gọi cho thuê bao B, trong đó thuê bao B là thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ Lời nhắn thoại và thuê bao B không nghe máy. Sau khi hết đổ chuông của điện thoại mà thuê bao B không nghe máy thì bạn để lại lởi nhắn.
  • Thuê bao A gọi cho thuê bao B, trong đó thuê bao B là thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ Lời nhắn thoại và thuê bao B đang trong cuộc gọi khác (Busy).

Đầu số dịch vụ: 1525.

Cách đăng ký và hủy dịch vụ

  • Các thuê bao di động khi muốn đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại của VinaPhone bạn có thể đăng ký dễ dàng thông qua cú pháp:  DK gửi đến 1525
  • Trong trường hợp bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ thì tiến hành hủy dịch vụ Lời nhắn thoại của VinaPhone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:  HUY gửi đến 1525

Như vậy chỉ với cú pháp đơn giản là bạn đã có thể đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại của VinaPhone và không bỏ lỡ bất kỳ lời nhắn nào của bạn bè và người thân khi không nghe được điện thoại nhé!