Đăng kí gói cước FT2 Viettel chỉ 2000đ có ngay 20 phút gọi thoại

266 Lượt xem

Nếu bạn muốn có những cuộc gọi dài với chi phí rẻ thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về gói cước FT2 Viettel nhé.

Bạn không có nhu cầu gọi thoại nhiều, nhưng đôi khi bạn xác định rằng mình sẽ có những cuộc trò chuyện dài với gia đình, bạn bè, người thân bằng điện thoại trong hôm nay, bạn đang băn khoăn không biết phải đăng kí gói cước nào để được gọi thoại dài với cước phí thấp. Vậy tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 gói cước cực kì hấp dẫn dành cho bạn, đó là gói cước FT2 Viettel chỉ với 2.000đ, có ngay 20 phút gọi nội mạng.

goi-cuoc-FT2-Viettel

Hướng dẫn đăng kí gói cước FT2 Viettel

Gói cước FT2 Viettel đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn được sử dụng bởi gói cước này có giá cước rẻ cùng ưu đãi hợp lãi hợp lí. 20 phút gọi thoại 1 ngày tuy rằng không quá nhiều nhưng với mức giá như vậy là quá rẻ.

Để đăng kí gói cước FT2 Viettel, bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp như sau:

FT2 gửi 109

Khi tổng đài 109 nhận được tin nhắn đề nghị đăng kí gói cước này của bạn, hệ thống tự động sẽ ngay lập tức gửi về cho bạn 1 tin nhắn xác nhận rằng bạn đã đăng kí gói cước thành công. Lúc này, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi, tránh bị tính cước phát sinh nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước FT2 Viettel

  • Giá cước phí: 2000đ/ 1 lần đăng kí trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 24h kể từ khi đăng kí gói cước thành công.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Ưu đãi khi sử dụng gói cước: Được tặng ngay 20 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí trong 1 ngày.
  • Đối tượng được nhận ưu đãi: Tất cả các thuê bao trả trước vẫn đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài Viettel. Để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách khuyến mại gói FT2 không, bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

KM gửi 266

Lưu ý:

  • Khi bạn đã sử dụng hết 20 phút gọi nội mạng miễn phí của ưu đãi trước khi kết thúc chu kì sử dụng thì nhà mạng sẽ tính cước vượt gói của bạn bằng cới giá cước gọi thoại của gói cước bạn đang hòa mạng.
  • Gói cước FT2 có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kì sử dụng, nếu muốn tiếp tục đăng kí gói cước ở chu kì sau, bạn hãy đảm bảo rằng mình có tối thiểu 2.000đ trong tài khoản nhé. Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin: HUYFT gửi 191.
  • Bạn có thể đăng kí song song một gói cước 3G để có thể truy cập Internet thỏa thích.

Bài viết trên mong rằng đã phần nào giúp bạn biết thêm các thông tin chi tiết về gói cước FT2 Viettel. Nếu bạn may mắn nằm trong danh sách khuyển mại của gói cước này thì đừng bỏ lỡ cơ hội mà hãy nhanh tay đăng ki gói cước để được trò chuyện cùng bạn bè, người thân thỏa thích chỉ với 2.000đ nhé. Chúc bạn thành công.

>> Xem thêm: https://muathe123.vn/the-game/cach-mua-the-garena-bang-sms-8458.html​ để mua thẻ garena nhanh chóng và đơn giản nhất.