Cùng tìm hiểu về dịch vụ vTruyện Vinaphone

205 Lượt xem

Bạn có biết, dịch vụ vTruyện Vinaphone thật sự là một cổng thông tin đa dạng với những nội dung hấp dẫn đang được nhà mạng triển khai và ứng dụng rộng rãi đến khách hàng để sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ vTruyện Vinaphone

Đăng ký thành công dịch vụ vTruyện Vinaphone, quý khách hàng được thoải mái đọc báo online, nghe nhạc online, xem phim online, được tải, được tặng sách, truyện dưới dạng Text, Audio, Clip và truyện Tranh.

Mua mã thẻ viettel online đang dần thay thế hình thức mua thẻ cào giấy thông thường. Bạn đọc tìm hiểu thêm dịch vụ tại đây  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-viettel-online-8420.html

dich-vu-vtruyen-vinaphone

dịch vụ vTruyện Vinaphone

Thêm nữa, quý khách hàng được tìm kiếm những câu chuyện mà mình yêu thích và muốn đọc nhất. Quý khách hàng còn được bình luận về những điều mà gì mình quan tâm nhất. Ngoài ra, còn được đọc tin tức, xem clip và hình ảnh liên quan. Được đánh dấu số trang hay sách đang đọc để dễ dàng cho lần sau có thể đọc tiếp.

Mua thẻ cào viettel online, nạp tiền điện thoại viettel online, ... tất cả sẽ có tại  https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-viettel-8446.html

Để đăng ký thành công dịch vụ, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DV VTRUYEN gửi 8069

Cước phí tin nhắn gửi đến đầu số 8069 là 500vnđ/tin nhắn

Giá cước để đăng ký gói cước là 5.000đ/7 ngày

Nếu trong quá trình sử dụng gói cước, bạn thấy nó không phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn có thể hủy gói cước và đăng ký thay bằng một gói cước khác hấp dẫn, ưu đãi hơn. Cú pháp để hủy bạn soạn tin nhắn như sau: HUY gửi 1570.

dich-vu-vtruyen-vinaphone

dịch vụ vTruyện Vinaphone

Mua thẻ viettel bằng hình thức online sẽ giúp bạn nhanh chóng nạp đầy cho tài khoản chỉ trong nháy mắt. Thông tin chi tiết có tại  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-qua-mang-8429.html

Điều kiện để sử dụng dịch vụ vTruyện của nhà mạng Vinaphone

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nhưng thông qua trang website, thì thiết bị điện thoại của bạn phải có kết nối và đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone.

Thêm nữa, thiết bị điện thoại của bạn phải có hỗ trợ 3G và nằm trong vùng phủ sóng 3G.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng phải truy cập trang web để tìm nội dung mà bạn yêu thích, bạn thấy hấp dẫn và mong muốn được đọc.

Khách hàng phải tải ứng dụng về máy điện thoại của mình và truy cập ứng dụng để sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng nhất.

Thông qua nội dung bài viết dưới đây, hy vọng quý khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ vTruyện Vinaphone một cách dễ dàng. Chúc các bạn có những phút giây giải trí thật sự hữu ích bên gia đình, người thân, hoặc bạn bè của mình sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Trân trọng cảm ơn!