Cú pháp chặn tin nhắn rác của nhà mạng Mobifone

209 Lượt xem

Với các thuê bao di động, tin nhắn rác là nỗi ám ảnh cực kỳ lớn, vì nó gây ra rất nhiều phiền toái trong việc sử dụng điện thoại di động. Do đó, chặn tin nhắn rác của Mobifone sẽ là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động tránh được nỗi lo trong quá trình sử dụng điện thoại.

Tin nhắn rác không chỉ khiến bạn cảm thấy bị làm phiền mà có thể ảnh hưởng tới cả công việc hay cuộc sống của bạn. Nếu thuê bao di động của bạn đang gặp tình huống này thì trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn rác của mobifone nhanh nhất.

chan-tin-nhan-rac-mobifone

Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ nạp tiền điện thoại đông á giúp bạn nhanh chóng gia tăng giá trị thuê bao

Cú pháp chặn tin nhắn rác từ nhà mạng Mobifone

Cùng giống như các nhà mạng khác, các thuê bao di động Mobifone cũng phải đối mặt với tình trạng tin nhắn rác tràn lan gây ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Để giúp khách hàng khắc phục tình trạng này nhà mạng đã triển khai đến người dùng cú pháp chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo nhanh chóng nhất như sau:

Soạn: TC gửi 9241

Như vậy chỉ với một cú pháp tin nhắn là bạn đã có thể chấm dứt tình trạng tin nhắn rác để an tâm sử dụng di động.

Trong trường hợp bạn lo khi hủy nhận tin nhắn quảng cáo sẽ bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Mobifone. Thì bạn cũng đừng quá lo lắng, sau khi chặn tin nhắn rác nếu bạn muốn nhận được các tin nhắn thông báo về chương trình khuyến mãi thẻ nạp từ Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: DKKM gửi 9241.

Nạp tiền điện thoại qua thẻ atm bạn chỉ cần thực hiện ngay tại nhà mà không phải bước chân ra đường.

Sau khi chặn tin nhắn rác của Mobi thành công, bạn muốn sử dụng thêm các tiện ích trên mạng internet hay cập nhật các thông tin  khuyến mãi của nhà mạng thì có thể đăng ký thêm các gói cước 3g Mobifone. Nếu bạn không biết nên lựa chọn đăng ký gói cước 3G Mobifone nào, thì có thể tham khảo thông tin trong bảng dưới đây:

Tên gói

Tin đăng ký

Giá cước

Data miễn phí

Chu kỳ

Cước phát sinh

M70

DKV M70 gửi 9084

70.000đ

1,6B

30 ngày

Phải mua thêm các gói MAX để tiếp tục sử dụng 3G

M90

DKV M90 gửi 9084

90.000đ

2,1GB

30 ngày

M120

DKV M120 gửi 9084

120.000đ

3GB

30 ngày

M200

DKV M200 gửi 9084

200.000đ

5,5B

30 ngày

>>> Mua the cao dien thoại o dau để nhận được ưu đãi chiết khấu khủng?

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách chặn tin nhắn rác của Mobifone thành công và an tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng mà không bị làm phiền bởi tin nhắn rác nữa nhé!