Có ngay 800 phút gọi với gói cước N100 của Viettel

220 Lượt xem

Bạn có tính chất công việc phải gọi điện cho khách hàng nhiều hoặc chỉ đơn giản là bạn có sở thích trò chuyện với bạn bè. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về gói cước N100 của Viettel với ưu đãi gọi thoại cực lớn nhé.

Hiểu được nhu cầu gọi thoại ngày càng cao của khác hàng, gói cước N100 của Viettel đã được triển khai với mục địch giúp khách có thể gọi thoại thả ga mà không cần quá lo lắng đến cước phí.

goi-cuoc-N100-cua-Viettel

 

Hướng dẫn đăng kí gói cước N100 của Viettel

Gói cước N100 được triển khai là để dành cho những khách hàng có nhu cầu liên lạc gọi thoại thường xuyên. Với khuyến mại lên đến 800 phút/ 1 tháng bạn có thể trò chuyện hàng giờ mà không cần phải lo lắng đến số tiền trong tài khoản. Đây là gói cước được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thức đăng kí gói cước này.

Để đăng kí gói cước N100 của Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

N100 gửi 109

Sau khi tổng đài 109 nhận được tin nhắn của bạn, họ sẽ tự động gửi lại một tin nhắn để các nhận rằng bạn đã đăng kí gói cước N100 thành công. Tuy nhiên, lúc này bạn đừng vội sử dụng dịch vụ gọi thoại ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi vào tài khoản của bạn.

Những thông tin cần biết về gói cước N100 của Viettel

Cước phí: 100.000đ/ 30 ngày

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng kí thành công gói cước

Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc

Thời gian khuyến mại: chưa có thời gian kết thúc

Đối tượng được tham gia đăng kí gói cước: Tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều của Viettel. Là gói ưu đãi khủng nên chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của Viettel mới có thể đăng kí gói cước.

Ưu đãi khi đăng kí gói cước: Có ngay 800 phút gọi nội mạng Viettel trong 30 ngày.

Khi sử dụng hết số phút gọi ưu đãi trước khi kết thúc thời hạn sử dụng, nếu khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ gọi thoại, nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định hiện hành.

Để kiểm tra xem mình còn bao nhiêu phút gọi thoại miễn phí, bạn hãy nhắn tin:

KTN100 gửi 109

Gói cước N100 có tính năng gia hạn tự động. Vì vậy nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kì tiếp theo, bạn hãy chắc chắn rằng mình còn tối thiểu 100.000đ nhé. Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, hãy hủy gói cước để tránh bị tự động trừ tiền.

Để hủy gói cước, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp:

HUY FT gửi 109

Gói N100 Viettel có thể đăng kí song song cùng với các gói cước 3G Viettel, vì vậy bạn có thể chọn cho mình thêm 1 gói cước 3G để có thể sử dụng thoải mãi cả gọi thoại và truy cập Internet nhé.

Mong rằng với bài với trên, bạn có thể hiểu thêm các thông tin về gói cước N100 của Viettel. Hãy nhanh tay đăng kí gói cước để có thể trò chuyện thả ga cùng bạn bè, người thân nhé. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công.