Có ngay 500 phút gọi 1 tháng với gói N80 của Viettel

238 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều những gói cước ưu đãi về gọi thoại. Tuy nhiên, một trong những gói cước được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó là gói N80 của Viettel.

  • Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game với số lượng nhiều thì bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về chính sách chiết khấu cũng như cách mua thẻ cào giá rẻ tại doithe123.com.

Với ưu đãi gọi thoại cực lớn lên đến 500 phút gọi 1 tháng, gói N80 của Viettel thỏa mãn được nhu cầu của nhiều khách hàng có tính chất công việc hoặc có sở thích là gọi thoại. Hãy cung tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin về gói cước này nhé.

goi-N80-cua-Viettel

Hướng dẫn cách đăng kí gói cước N80

Nhà mạng Viettel luôn luôn hiểu tâm lý khách hàng và mong muốn đưa ra những gói cước thỏa mãn nhu cầu khách hàng với chi phí mà khách hàng bỏ ra cực kì thấp. Nhiều khách hàng rất muốn tham gia đăng kí gói cước nhưng lại không biết phải đăng kí như thế nào.

Để đăng kí gói N80 của Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

N80 gửi 109

Ngay khi tổng đài 109 nhận được tin nhắn đề nghị tham gia gói cước của bạn, họ sẽ ngay lập tức gửi lại cho bạn một tin nhắn để xác nhận rằng bạn đã đăng kí gói cước thành công. Khi bạn nhận được tin nhắn này, đừng vội gọi thoại ngay mà hãy khởi động lại điện thoại của mình để hệ thống tự động cập nhật lại ưu đãi của bạn, tránh trường hợp hệ thống chưa kịp cập nhật ưu đãi, khiến bạn mất thêm cước phí.

Những thông tin chi tiết về gói N80 của Viettel

Giá gói cước: 80.000đ/ 1 lần đăng kí

Chu kì sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng kí gói cước thành công.

Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên toàn quốc

Thời gian khuyến mại: Chưa có thời hạn kết thúc gói cước.

Đối tượng được đăng kí gói cước: Tất cả các thuê bao trả trước vẫn đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel và nhận được tin nhắn mời đăng kí tham gia gói cước N80.

Ưu đãi khi sử dụng gói cước: Nhận ngay 500 phút gọi nội mạng Viettel trong vòng 1 tháng.

Trong trường hợp bạn sử dụng hết số phút gọi ưu đãi trước khi kết thúc chu kì sử dụng, nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ gọi thoại nhà mạng sẽ tính cước phí vượt gói của bạn theo quy đinh hiện hành.

Để kiểm tra xem bạn còn lại bao nhiêu phút gọi thoại ưu đãi, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp:

KTN80 gửi 109

Gói cước N80 có tính năng gia hạn tự động gói cước, nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở tháng tiếp theo, bạn hãy đảm bảo rằng mình có ít nhất 80.000đ trong tài khoản nhé. Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước nữa thì hãy hủy gói cước đi nhé, để không bị tự động trừ tiền.

Để hủy gói cước, hãy soạn tin theo cú pháp:

HUYFT gửi 109

Bạn có thể đăng kí thêm 1 gói cước 3G dùng song song cùng gói N80 của Viettel để có thể thỏa sức gọi thoại và truy cập Internet trên chiếc điện thoại di động nhé.

Hãy nhanh tay đăng kí gói N80 của Viettel để có thể trò chuyện thỏa thích cùng bạn bè, người thân, đối tác,… nhé. Ngoại gói cước N80 ra thì còn có một gói cước cũng có ưu đãi gọi thoại khủng đó là gói cước N100 của Viettel. Bạn hãy tham khảo và chọn cho mình gói cước phù hợp nhé.