Có ngay 2.000 phút gọi nội mạng khi đăng kí gói cước DT5T Viettel

197 Lượt xem

Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về gói cước DT5T Viettel – gói cước có ưu đãi gọi thoại cực khủng.

  • Website doithe123.com là đại lý cung cấp thẻ cào uy tín trên thị trường, tại đây bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game với rất nhiều mệnh giá khác nhau.

Bạn có tính chất công việc phải gọi điện cho khách hàng nhiều hoặc có sở thích trò chuyện với bạn bè, người thân qua điện thoại thì bạn đừng bỏ qua gói cước DT5T Viettel. Khi đăng kí gói DT5T bạn sẽ được tặng ngay 2.000 phút gọi nội mạng trong 30 ngày chỉ với 10.000đ.

goi-cuoc-DT5T-Viettel

Cách đăng kí gói cước DT5T Viettel

Khác với các gói cước khác, khi  bạn đăng kí gói cước DT5T Viettel, bạn sẽ phải đăng kí 5 sô điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc, hoặc 5 số điện thoại mà bạn nghĩ rằng trong 30 ngày sắp tới bạn sẽ gọi nhiều. Bởi 2000 phút gọi nội mạng miễn phí trong 30 ngày của gói cước này bạn chỉ có thể gọi trong nhóm 5 số này. DT5T giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa và đảm bảo rằng trong vòng 30 ngày, những cuộc gọi thoại với 5 số điện thoại đã đăng kí sẽ không bao giờ bị ngắt quãng.

Để đăng kí gói cước, bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

DKT5 <SDT1> <SDT2> <SDT3> <SDT4> <SDT5> gửi 186

Trong đó: SDT1, SDT2, SDT3, SDT4, SDT5 là 5 số điện thoại bạn đăng kí để gọi trong gói DT5T.

Sau khi đăng kí gói cước, tổng đài sẽ cộng vào tài khoản của bạn 2000 phút gọi với 5 số thuê bao đã đăng kí. Nếu sử dụng hết ưu đãi gọi thoại trước khi hết chu kì sử dụng, tiếp tục gọi thoại bạn sẽ được nhà mạng tính cước phí theo quy định hiện hành.

Đối tượng và điều kiện đăng kí gói cước DT5T Viettel

Đối tượng: Tất cả những thuê Viettel trả trước đang sử dụng gói TOMS, TOM690.

Điều kiện:

Thuê bao đăng kí gói 3G Viettel MimaxCM được kích hoạt tại Cà Mau và thuê bao đang sử dụng gói 3G MimaxBL được kích hoạt tại Bạc Liêu.

Thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng kí gói cước DT5T của nhà mạng Viettel. Để kiểm tra xem mình có được tham gia đăng kí khuyến mại không, bạn hãy thực hiện thao tác nhấn phím điện thoại *098# OK rồi làm theo hướng dẫn để kiểm tra nhé.

Phạm vi triển khai gói cước: Tại Cà Mau và Bạc Liêu.

Giá cước gói: 10.000đ/ 1 lần đăng kí.

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng kí gói cước thành công.

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết về gói cước DT5T Viettel với ưu đãi khủng lên đến 2.000 phút gọi nội mạng cho 5 thuê bao mà bạn thường xuyên gọi nhất trong 30 ngày chỉ với giá 10.000đ. Nếu bạn là thuê bao được kích hoạt tại Cà Mau hoặc Bạc Liêu thì hãy nhanh tay nạp thẻ Viettel để đăng kí gói cước khi nhận được tin nhắn mời tham gia nhé. Chúc bạn may mắn.