Cách nạp tiền điện thoại online Mobifone tận dụng những thẻ cào dư thừa

301 Lượt xem

Các thuê bao có thể nạp tiền điện thoại Mobifone từ những thẻ cào dư thừa không dùng hết hay mua nhầm đều có thể được. Hãy tham khảo cách nạp tiền tiện dụng này trong hướng dẫn sau đây. 

Nếu như trước khi việc đổi thẻ cào từ nhà mạng này sang nhà mạng kia là điều có vẻ khó khăn. Nhưng với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, người dùng ngày nay dễ dàng thực hiện điều này một cách nhanh chóng. Có nhiều trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến, đổi thẻ cào thành tiền mặt để bạn lựa chọn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ lấy ví dụ trên trang Doithe3s.com để thực hiện nap tien dien thoai online Mobifone để tận dụng những thẻ cào dư thừa do mua nhiều, mua nhầm hay trung thưởng trò chơi game hết sức đơn giản. 

nap-tien-dien-thoai-mobofone

Doithe3s.com - Dịch vụ đổi thẻ cào chiết khấu thấp

Doithe3s.com hấp dẫn người sử dụng ngày càng tăng, được nhiều người chọn sử dụng vì giao dịch đổi thẻ cao có chiết khấu thấp, giao dịch vô cùng đơn giản và nhanh chóng mà bạn sẽ có thể rút tiền về tài khoản không giới hạn, nhận được tiền chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện giao dịch thành công. Tại đây, bạn cũng linh hoạt sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào theo nhu cầu sử dụng của mình như đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel, đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game và ngược lại cũng rất tiện lợi. 

Điều bạn cần làm là đăng ký 1 tài khoản trên Doithe3s.com để thực hiện giao dịch. Bạn chỉ phải đăng ký 1 lần duy nhất để sử dụng cho những lần sau. Trở thành khách hàng thân thiết của trang, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi thiết thực dành cho khách hàng, đặc biệt là mức chiết khấu thấp nhất có thể cho mỗi lần thực hiện giao dịch. 

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online Mobifone

Khi đã có tài khoản, bạn truy cập trang và đăng nhập vào hệ thống. Lúc này, bạn thực hiện nạp tiền cho thuê bao Mobifone của mình được rồi. Quy trình nạp thẻ này sẽ gồm 2 bước. Đầu tiên, bạn sẽ đổi thẻ cào thành tiền mặt, sau đó dùng số tiền quy đổi mua thẻ cào Mobifone nạp vào thuê bao điện thoại.

>>> Mẹo đổi thẻ Mobi bị rách đơn giản nhất

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại online Mobifone trên Doithe3s.com

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền (Nạp tiền vào tài khoản trên Doithe3s.com)

Giờ bạn dùng những thẻ cào dư thừa của mình để nạp tiền vào tài khoản trên trang tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền'. Tại đây, bạn sẽ điền mã thẻ cào, số serial và thực hiện lệnh đổi thẻ thành tiền. Số tiền quy đổi sau khi đã trừ chiết khấu tương ứng theo từng nhà sản xuất sẽ được để trong tài khoản. 

doi-the-cao-tai-doithe3s

Bước 2: Mua mã thẻ Mobifone

Tiếp theo, bạn sẽ dùng số tiền quy đổi để mua mã thẻ cào Mobifone. Bạn vào mục 'Mua mã thẻ', chọn các trường như nhà cung cấp Mobifone, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ nạp và nhập mật khẩu cấp 2. Lưu ý, bạn mua mệnh giá thẻ nạp phải nhỏ hơn số tiền vừa quy đổi nhé. 

doi-the-cao-tai-doithe3s

Cuối cùng, bạn chọn Mua thẻ ngay.

Lúc này, hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ cào về địa chỉ email mà bạn đăng ký. Vì vậy, cập nhật địa chỉ email lúc đăng ký, bạn cần nhập email chính xác, bảo mật để thông tin giao dịch, thông tin tài khoản không bị lộ cho kẻ gian đánh cắp. 

Còn trong trường hợp, bạn không nạp thẻ mà muốn rút tiền sử dụng. Bạn vào mục Rút tiền và thực hiện rút tiền về ngân hàng. Lưu ý, thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn cũng cấp trước đó cũng cần chính xác thì mới có thể rút tiền về tài khoản thành công.

Sau đó, bạn lấy mã số thẻ cào, số seri để tiến hành nạp tiền cho thuê bao Mobifone nhé. Trong trường hợp, bạn mua thẻ cào Viettel online nhanh nhất ở đâu?

Với cách nạp tiền này, bạn không những tận dụng được những thẻ cào điện thoại, thẻ cào game dư ra mà còn không phải tốn tiền để nạp tiền điện thoại Mobifone. 

Chỉ với 2 bước ngắn gọn, bạn đã nạp tiền điện thoại online Mobifone nhanh chóng, tài khoản đã đầy ắp để có thể sử dụng dịch vụ hấp dẫn của nhà mạng.