Cách mua thẻ cào Viettel online nhanh nhất ở đâu?

536 Lượt xem

Để mua thẻ cào Viettel online một cách nhanh chóng và đơn giản, quý khách hàng hãy đến với Doithe123.com.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Viettel online an toàn nhất

Có thể nói, thương hiệu viễn thông Viettel là một trong những nhà mạng có số lượng thuê bao điện thoại cũng như sử dụng dịch vụ cao nhất cả nước. Không phải ngẫu nhiên nhà mạng này lại được khách hàng đón nhận như vậy, mà nhờ những chương trình khuyến mãi cũng như chương trình tri ân khách hàng diễn ra làm ấm lòng người sử dụng dịch vụ. Do đó, vấn đề nạp thẻ điện thoại cũng được nhiều khách hàng quan tâm, bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách mua thẻ cào Viettel online nhanh nhất.

mua-the-cao-viettel-online

Mua thẻ cào Viettel online

Ngày nay, phương thức thanh toán online đang nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đối với một xã hội hiện đại như bây giờ, phương thức này đang dần thay thế kiểu mua bán truyền thống. Như trước đây, để mua được một tấm thẻ cào, bạn sẽ mất công đi lại, tìm được cửa hàng tạp hóa nào gần nơi mình sống nhất để mua. Nếu chẳng may bạn đen đủi, thì có thể tin chiếc thẻ cào giả, hoặc thẻ cào đã qua sử dụng, và bạn sẽ lại mất tiền để mua một chiếc thẻ cào khác.

Nhưng khi mua thẻ online, điều đó không bao giờ xảy ra, đối với thẻ cào Viettel cũng vậy. Quý khách hàng chỉ cần có có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối wifi hoặc kết nối 3G, 4G với dung lượng tốc độ cao thì việc bạn mua thẻ cào sẽ được thực hiện một cách dễ dàng.

Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel đơn giản nhất tại Doithe123.com

Để mua được thẻ cào Viettel online, quý khách hàng cần biết tới một trang web uy tín, và trang web đó không phải địa chỉ nào khác, đó chính là Doithe3s.com. Tại đây, không chỉ mua được thẻ cào điện thoại, thẻ cào game một cách dễ dàng, bạn còn có thể thực hiện việc đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và an toàn nhất.

  • Để đổi thẻ Mobi bị rách đơn giản nhất  bạn cần thực hiện ra sao? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây. Mẹo đổi thẻ Mobi bị rách đơn giản nhất

mua-the-cao-viettel-online

Mua thẻ cào điện thoại Viettel

Bước 1. Nếu bạn đã có tài khoản trang web, bạn hãy bỏ qua bước 1. Nếu bạn lần đầu tiên truy cập vào đây, bạn cần đăng ký tài khoản cho riêng bạn.Việc đăng ký tài khoản giúp hệ thống và khách hàng kết nối gần nhau hơn.

Bước 2. Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập và làm theo hướng dẫn để mua thẻ cào chiết khấu cao

  • Quý khách hàng chọn nhà phát hành là Viettel
  • Quý khách hàng chọn mệnh giá thẻ cào Viettel
  • Quý khách hàng chọn số lượng thẻ cào muốn mua.

Bước 3. Thanh toán

Bạn cần chọn một thẻ ngân hàng mà bạn có số dư tài khoản lớn hơn mệnh giá thẻ cào Viettel cần mua. Nếu thành công, hệ thống có 2 cách gửi thông tin mã số thẻ cào cùng số serial thẻ cào Viettel cho bạn, có thể gửi qua tin nhắn, hoặc gửi qua gmail cá nhân.

Những lợi ích khi mua thẻ cào Viettel online trên Banthe24h.vn

Với dịch vụ mua thẻ cào Viettel online trên Banthe24h.vn, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực, cụ thể:

  • Mua thẻ cào Viettel đủ các mệnh giá từ thẻ 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k chiết khấu khủng trừ trực tiếp vào giá thành khi thanh toán nên sẽ mua được với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ. Mua càng nhiều, mệnh giá càng lớn, bạn càng được giảm giá lớn.
  • Giao dịch mua thẻ rất đơn giản tại mục tương ứng với từng tính năng tiện ích được Banthe24h.vn triển khai tới khách hàng như mua mã thẻ cào về dùng với chiết khấu khủng, bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao chỉ mất vài giây, mua thẻ game đơn giản nhất...
  • Mua thẻ Viettel ngay tại nhà hay mọi lúc mọi nơi từ điện thoại của bạn hay máy tính chỉ cần có kết nối mạng. Bạn truy cập website hoặc ứng dụng Banthe24h.vn, đăng nhập vào hệ thống là giao dịch được ngay. 
  • Ngoài ra, bạn còn có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng khác, thẻ game nhanh chóng nhất, thuận lợi nhất với giá ưu đãi nhất mà khó có nơi nào bằng. 

Truy cập website doithe123.com để xem chi tiết các mức chiết khấu và dịch vụ.

Với các bước hướng dẫn ở trên, hy vọng khách hàng đã có thể mua thẻ cào Viettel online một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ cào Viettel nhanh chóng, tiết kiệm tại Banthe24h.vn​