Cách kiểm tra các dịch vụ Viettel trừ tiền cho thuê bao của bạn

419 Lượt xem

Khi sử dụng thuê bao di động, bạn nên biết cách kiểm tra các dịch vụ Viettel trừ tiền đang có trên thuê bao của mình để nắm cơ bản cước phí hàng tháng được trừ vào những khoản nào, tránh bị trừ vào những dịch vụ mà bạn không dùng tới có thể tiến hành thao tác hủy đi để tiết kiệm tiền hơn.

kiem-tra-dich-vu-viettel-tru-tien-2

Vì thói quen kiểm tra các dịch vụ trừ tiền cho thuê bao không được nhiều người dùng chú ý nên khi thấy tài khoản bị trừ cước bất thường bạn mới gọi điện, nhắn tin tới tổng đài nhà mạng thắc mắc. Bởi có thể trong quá trình sử dụng di động dù bạn chỉ gọi điện và nhắn tin nhưng có thể do đã click nhầm vào đường link nào đó hoặc vô tình bấm trả lời tin nhắn từ tổng đài đã vô tình đăng ký dịch vụ tự động cho thuê bao mà không để ý dẫn đến thuê bao bị trừ tiền đều đặn ngầm mà không biết, không sử dụng dịch vụ đó khiến bạn liên tục phải mua mã thẻ Viettel online https://doithe3s.com/mua-the-cao-online

Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ  nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

mà vẫn hết. Vì vậy, thao tác kiểm tra để nắm rõ thuê bao đang sử dụng dịch vụ nào rất quan trọng để bạn biết thuê bao đang bị tính tiền cho những dịch vụ nào. 

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ Viettel trừ tiền 

Để kiểm tra các dịch vụ Viettel trừ tiền, bạn có nhiều cách thực hiện từ soạn tin nhắn tới tra cứu qua website của Viettel, chi tiết như sau:

1. Kiểm tra các dịch vụ Viettel trừ tiền thông qua SMS.– Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để kiểm tra cho chính thuê bao của mình.: TC gửi 1228. Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi có đầy đủ nội dung về các dịch vụ mà thuê bao đang dùng, đồng thời kèm theo cách hủy. Bạn xem có dịch vụ nào mình không muốn sử dụng hãy thực hiện hủy theo hướng dẫn để chắc chắn không bị trừ bởi dịch vụ đó nữa.

kiem-tra-dich-vu-viettel-tru-tien-2

2. Kiểm tra các dịch vụ Viettel trừ tiền thông qua website.

– Bạn truy cập địa chỉ http://vietteltelecom.vn và đăng ký số điện thoại (nếu chưa là thành viên) hoặc đăng nhập (nếu đã là thành viên).

– Bạn chọn phần Tiện ích >>> chọn Di động trả trước.

– Sau đó, bạn vào phần Tra cứu dịch vụ GTGT và chọn khoảng thời gian cần tra cứu, nhập mã bảo mật >>> Bảng chi tiết sẽ hiện trên giao diện.

+ Chọn phần Tra cứu dịch vụ GTGT

+ Tiếp theo, bạn nhập thời gian cần tra cứu, mã bảo mật và click Tra cứu để kiểm tra.

Ngoài ra, bạn có thể gọi đến tổng đài 198 Viettel để được hỗ trợ nhanh chóng, hướng dẫn cách làm ngay nhé.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn ở trên là bạn sẽ dễ dàng kiểm tra các dịch vụ Viettel trừ tiền cho thuê bao của bạn rồi đấy. Bạn hãy thử và kiểm tra cho thuê bao của mình ngay nhé.