Cách hủy gói cước Youtube Viettel đơn giản nhất

134 Lượt xem

Bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng điện thoại di động cách hủy gói cước Youtube Viettel qua tin nhắn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất khi bạn không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn cách hủy gói cước Youtube Viettel

Hủy gói cước Youtube Viettel khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng là việc nên làm để tránh phát sinh thêm cước phí ngoài mong muốn, cũng như giúp bạn tiết kiệm một cách hợp lý. Vì cước phí của gói cước này vô cùng cao, dao động từ 100.000đ đến 300.000đ/tháng, nên nếu như không còn nhu cầu sử dụng thì hãy nhanh tay thực hiện thao tác hủy dịch vụ nhằm tránh phát sinh cước phí mỗi tháng.

huy-goi-cuoc-youtube-viettel

Cách hủy gói cước Youtube Viettel

Không giống như những gói cước 3G Mobifone thông thường có thể giúp khách hàng truy cập tất cả các trang web, thì dịch vụ Youtube Viettel là gói cước hỗ trợ khách hàng có thể xem video khi truy cập vào trang youtube và FPT play một cách thoải mái và tiết kiệm chi phí nhất.

Tuy nhiên, với mức chi phí từ 100.000đ/ngày đến 300.000đ/tháng như hiện nay và lại bị giới hạn dung lượng cũng như trang web truy cập hạn chế. Thì nhiều khách hàng của gói cước Youtube Viettel thực sự cảm thấy thoải mái khi sử dụng vì không đáp ứng được những mong muốn của mình và muốn hủy dịch vụ nhanh chóng để bảo lưu tài khoản.

Việc hủy gói cước Youtube Viettel vô cùng đơn giản, nếu bạn chưa nắm rõ cú pháp hay nhầm lẫn cú pháp sẽ dẫn đến việc hủy sai cách, vừa làm mất thời gian vừa tốn thêm chi phí gửi tin nhắn cũng như giá cước gia hạn .

Cú pháp hủy gói cước Youtube Viettel

Hiện nay gói cước Youtube Viettel được phân làm hai gói cước với chu kỳ ngày và chu kỳ tháng khác nhau, cú pháp lúc đăng ký cũng khác nhau. Cũng tương tự như khi cài đặt gói cước F120 Mobifone, khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn để hủy gói Youtube Viettel là bạn cũng đã có thể hủy cả hai gói cước cùng một lúc. Cụ thể cú pháp hủy gói cước Youtube Viettel như sau:

HUY YT gửi 191

Nếu bạn không thực hiện việc xác nhận hủy thì sẽ không hủy thành công gói cước Youtube Viettel được, mà còn mất thêm tiền cước phí cho chu kỳ tháng sau.

Những lưu ý khi hủy gói cước Youtube Viettel

Vì gói cước Youtube Viettel có dung lượng data ưu đãi cố định nên nếu bạn muốn hủy dịch vụ thì theo chúng tôi, bạn nên sử dụng hết số lưu lượng data tốc độ cao còn trong gói cước. Việc này giúp bạn tránh việc lãng phí mất đi một dung lượng data đáng tiếc. Gói cước Youtube Viettel theo ngày có 3GB data miễn phí, còn gói Youtube Viettel theo tháng có 30GB data miễn phí.

huy-goi-cuoc-youtube-viettel

Cách hủy gói cước Youtube Viettel

Thêm nữa, khi đăng ký gói cước Youtube bạn có thể đăng ký song song với các gói cước 3G khác của nhà mạng Viettel. Nên tốt nhất bạn hãy đợi đến cuối chu kỳ hoặc khi đã sử dụng hết dung lượng data thì mới tiến hành hủy gói cước Youtube để có thể tận dụng được hết các ưu đãi có trong gói cước này.

>>> Ngoài gói cước Youtube Viettel thì khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ điện thoại nhanh chóng và đơn giản. Chi tiết tham khảo tại https://doithe123.com/mua-the-dien-thoai

Gói cước Youtube chỉ có duy nhất một cú pháp hủy, và hệ thống yêu cầu bạn phải xác nhận việc hủy bằng thêm một tin nhắn thứ 2 nữa. Nếu bạn không xác nhận hủy gói cước Youtube Viettel thì việc hủy của bạn sẽ không thành công, bạn sẽ vẫn bị tính cước phí từ dịch vụ như bình thường.

Ngoài gói cước 3G youtube Viettel, nhà mạng còn có rất nhiều gói cước 3G với dung lượng cũng như mức giá cước ưu đãi khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn cho mình được gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng mong muốn.

Bài viết này, chúng tôi đã gửi đến bạn rất nhiều thông tin chi tiết về cách hủy gói cước Youtube Viettel. Chúc các bạn thực hiện thao tác hủy thành công. Trân trọng cảm ơn!