Cách hủy dịch vụ Cổng thông tin giáo dục Vietnamobile nhanh nhất

215 Lượt xem

Quý khách hàng có nhu cầu muốn hủy dịch vụ Cổng thông tin giáo dục Vietnamobile từ đầu số 777 vì không có nhu cầu dùng tiếp nữa. Nhưng cách hủy gói cước này thật sự không hề đơn giản bởi gói cước này gồm nhiều gói nhỏ phân theo từng bộ môn như Toán, Anh Văn, Âm nhạc v..v. và muốn hủy thành công từng gói đòi hỏi khách hàng phải nhớ tên mã gói mới thực hiện được. Để không phải mất nhiều thời gian của khách hàng, hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các cách hủy các gói cước rất rõ ràng và chính xác để bạn tham khảo và lựa chọn.

huy-dich-vu-cong-thong-tin-giao-duc-vietnamobile-nhanh-nhat

Hướng dẫn hủy dịch vụ Cổng thông tin giáo dục Vietnamobile

Hướng dẫn hủy dịch vụ Cổng thông tin giáo dục Vietnamobile từ đầu số 777

Các gói cước của dịch vụ đều có tính năng tự động gia hạn theo ngày vì thế nếu khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ này nữa thì nên hủy dịch vụ Cổng thông tin giáo dục Vietnamobile và để không bị mất phí 3.000đ mỗi ngày.

Dịch vụ Cổng thông tin giáo dục Vietnamobile triển khai đến 5 gói cước phân theo từng bộ môn khác nhau nhưng đều có cú pháp hủy chung sau đây, khách hàng soạn tin nhắn như sau:

HUY MÃGÓI gửi 777

Để hủy thực hiện lệnh  hủy theo đúng cú pháp trên đây khách hàng phải nhớ tên gói cước mình đã đăng ký mới hủy thành công. Nếu khách hàng không nhớ gói cước dịch vụ đã đăng ký hãy gọi trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile 789 để được tổng đài viên tra cứu giúp. Các mã gói dịch vụ Cổng thông tin giáo dục bao gồm:

Cách nạp tiền điện thoại online Vinaphone hưởng ưu đãi, chiết khấu cao nhất.

+ Mã gói tổng hợp: GD

+ Mã gói kiến thức Toán:TOAN

+ Mã gói kiến thức Anh Văn: AV

+ Mã gói kiến thức Tiếng Việt (Văn Học): TV

+ Mã gói kiến thức Âm Nhạc: AN

huy-dich-vu-cong-thong-tin-giao-duc-vietnamobile-nhanh-nhat

Hướng dẫn hủy dịch vụ Cổng thông tin giáo dục Vietnamobile

Cú pháp hủy dịch vụ từ đầu số 777 là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể thực hiện thành công ngay cả khi thuê bao hết tiền.

Tên gói

Cú pháp hủy (SMS: miễn phí)

Gói tổng hợp

Soạn GD gửi 777

Gói kiến thức Toán

Soạn TOAN gửi 777

Gói kiến thức Anh Văn

Soạn AV gửi 777

Gói kiến thức Tiếng Việt (Văn Học)

Soạn TV gửi 777

Gói kiến thức Âm Nhạc

Soạn AN gửi 777

Cú pháp hủy dịch vụ Cổng thông tin giáo dục Vietnamobile

Hủy thành công dịch vụ Cổng thông tin giáo dục nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm kiến thức giáo dục cấp I,II,III có thể truy cập Internet thông qua các kênh Youtube, các trang web giáo dục, hệ thống bài giảng trực tuyến,... để con em mình được tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích hơn, và để truy cập mạng ngay trên chính di động khách hàng nên đăng ký các gói 3G mạng Vietnamobile trọn gói có ưu đãi cao để thoải mái sử dụng 30 ngày miễn phí.

Các gói cước 3G Vietnamobile dành cho khách hàng

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác đơn giản và dễ dàng với cách thức thực hiện nhanh chóng.

Qúy khách có thể tham khảo các thông tin về giá cước, dung lượng ưu đãi, cách đăng ký trong bảng sau để chọn ra một các gói cước 3G trọn gói phù hợp:

Tên gói 3G

Cách đăng ký

Giá cước

Dung lượng data

Cước phát sinh

Hạn sử dụng

F15

DK F15 gửi 345

15.000đ

Không giới hạn data truy cập ở tốc độ thường

Miễn phí

30 ngày

F50

DK F50 gửi 345

50.000đ

800MB

Miễn phí

30 ngày

F90

DK F50 gửi 345

90.000đ

2GB

Miễn phí

30 ngày

Hãy nhanh tay hủy dịch vụ Cổng thông tin giáo dục Vietnamobile để tiết kiệm cước phí cho mình một cách đáng kể nào. chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi cùng những tính năng hấp dẫn khác từ nhà mạng dành tặng cho mình bạn nhé. Trân trọng cảm ơn!