Cách hủy đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile

339 Lượt xem

Bạn dễ dàng hủy đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile theo hướng dẫn chi tiết và cụ thể trong bài viết này dưới đây. Mỗi gói cước sẽ có cách hủy tương ứng riêng mà bạn cần nhớ được cú pháp hủy của gói.

Nắm được cú pháp hủy gói cước đang dùng, đặc biệt là những gói có tính năng gia hạn tự động để nếu không có nhu cầu sử dụng liên tục, bạn cần tiến hành thao tác hủy dịch vụ để gói không tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Hay khi không sử dụng gói cước nào nữa, bạn sẽ thực hiện thao tác hủy để tiết kiệm tiền trong tài khoản và đăng ký gói cước ưu đãi hơn, khuyến mãi hấp dẫn.

Mua thẻ điện thoại cho dế yêu đơn giản hơn bao giờ hết với các bước thực hiện tại https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

cach-huy-goi-goi-noi-mang-vietnamobile

Cách hủy đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí khi thực hiện. Tuy nhiên, mỗi gói cước có cú pháp đăng ký riêng cũng như có cú pháp hủy riêng của từng gói nên người dùng cần soạn tin nhắn theo cú pháp đúng mới có thể hủy thành công gói cước. Để thực hiện hủy, bạn cần nắm rõ gói cước đang sử dụng để thao tác cú pháp đúng theo quy định của nhà mạng gửi tới đầu số tổng đài Vietnamobile tương ứng mới có thể thực hiện hủy thành công.

Khách hàng  tiến hành mua thẻ game online hưởng ưu đãi tại https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html

Danh sách hủy các gói gọi nội mạng Vietnamobile

Bạn thực hiện hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn SMS gửi tới tổng đài. Sau đây là chi tiết cách hủy các gói gọi nội mạng Vietnamobile:

Tên gói cước Cách hủy
TS20 HUY gửi 382
MAX Circle HUY 990 gửi 123
S20 HUY gửi 220
S40 HUY gửi 240 
S60 HUY gửi 260
S80 HUY gửi 280
Thạch Sanh SV Gói ngày  HUY gửi 601
Gói tháng  HUY gửi 600
V25 Không tự động gia hạn
VM30 Không tự động gia hạn
M1 HUY gửi 251
M3 HUY gửi 253
M5 HUY gửi 255
Maxi Talk HUY gửi 241
Maxi 18 Không tự động gia hạn
Bắc 30  Gói tháng HUY gửi 520
Gói ngày HUY gửi 510

Chỉ với 1 tin nhắn theo cú pháp quy định là bạn đã có thể hủy thành công gói cước và chọn đăng ký những gói nội mạng Vietnamobile khác.. Có nhiều gói gọi nội mạng Vietnamobile được nhà mạng triển khai tới người dùng nhằm phục vụ tất cả những nhu cầu sử dụng gọi nội mạng đa dạng, theo tháng, theo ngày để bạn chọn đăng ký phù hợp nhất với nhu cầu gọi của mình.

>>> Mẹo đổi thẻ Mobi bị rách đơn giản nhất

Cách hủy đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile chi tiết trong bảng cũng những lưu ý cụ thể hy vọng giúp bạn dễ dàng thực hiện cú pháp hủy tương ứng với gói mình đang sử dụng và hủy thành công khi cần đến nhé.