Cách đổi thẻ BIT thành tiền mặt đơn giản nhất 2017

554 Lượt xem

Đổi thẻ BIT thành tiền mặt bằng cách nào an toàn nhất? Để biết được câu trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn dưới đây để nắm được những thông tin cần thiết nhất.

Hướng dẫn cách đổi thẻ BIT thành tiền mặt nhanh nhất 2017

Như các bạn đã biết, thẻ BIT không chỉ được dùng với chức năng là thẻ nạp game mà còn là một loại thẻ đa năng, cho phép đổi thẻ Bit thành tiền mặt hoặc đổi thành các loại thẻ cào khác.

doi-the-bit-thanh-tien-mat

Hướng dẫn cách đổi thẻ BIT thành tiền 

Dịch vụ đổi thẻ cào bao gồm các loại thẻ game, thẻ điện thoại thành tiền hoặc đổi sang thẻ cào khác đã được cung cấp ra thị trường từ khá lâu. Tất cả các hệ thống đổi thẻ cào đều có mặt của thẻ BIT. Đây là một thẻ đa năng và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng.

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng, đi mua nhầm thẻ điện thoại mạng khác so với thẻ mình cần, hoặc cũng có khi bạn được tặng từ các gameshow, hoặc được bạn bè tặng,...Sau đó, do không biết đổi sang thẻ cào khác hoặc đổi sang tiền mặt dẫn đến việc phải bỏ đi một cách đáng tiếc.

Riêng đối với thẻ BIT, không bao giờ có chuyện phải hủy bỏ một cách lãng phí như vậy. Nếu không sử dụng đến, các bạn hoàn toàn đổi thẻ BIT thành các loại thẻ khác hoặc đổi thành tiền mặt để sử dụng phù hợp với nhu cầu bản thân.

Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản trên các trang web cung cấp dịch vụ đổi thẻ thành tiền, nếu đó là lần đầu tiên bạn đăng nhập thì bạn cần đăng ký một tài khoản.  Sau đó bạn chọn mục “Đổi thẻ cào” và làm theo hướng dẫn. Hệ thống đổi thẻ sẽ yêu cầu khách hàng chọn nhà phát hành thẻ, sau đó bạn chỉ việc nhập chính xác thông tin số serial và mã thẻ của thẻ BIT cần đổi rồi chờ hệ thống kiểm tra check kết quả là bạn đã thành công.

Sau khi đổi thẻ thành công, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được cộng luôn số tiền theo từng mệnh giá thẻ và bạn sẽ rút được số tiền đó về tài khoản ngân hàng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tùy theo mỗi cổng giao dịch đổi thẻ sẽ có quy định về cách thức và thời gian nhận tiền mặt không giống nhau. Các bạn cần cân nhắn kỹ điều khoản sử dụng dịch vụ trước khi tiến hành đổi thẻ cào, thời gian nhận được tiền có thể trong ngày hoặc sau 1 ngày làm việc.

doi-the-bit-thanh-tien-mat

Hướng dẫn cách đổi thẻ BIT thành tiền 

Đổi thẻ BIT sang tiền mặt chiết khấu ưu đãi tại Doithe3s.com

Khi tiến hành đổi thẻ BIT sang tiền mặt, khách hàng sẽ phải trả cho cổng giao dịch thanh toán một mức phí nhất định. Tại Doithe3s.com, khách hàng phải trả cho hệ thống một mức phí chiết khấu 16%. Có nghĩa là, nếu bạn muốn đổi thẻ BIT 100k thành tiền, bạn chỉ phải trả cho hệ thống trang web 16.000vnđ và bạn nhận về 84.000đ cho tài khoản ngân hàng của mình. Quá hấp dẫn và ưu đãi cho bạn phải không nào.

Doithe3s.com, là địa chỉ uy tín và an toàn giúp bạn có thể đổi thẻ cào lấy tiền mặt một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúng tôi có mức phí chiết khấu có lợi nhất cho bạn, có đội ngũ nhân viên bán thẻ chuyên nghiệp, tận tình và luôn hết mình hỗ trợ khách hàng mọi thời điểm trong ngày, mọi ngày trong một tuần, kể cả ngày lễ Tết.

Tại đây, bạn không phải lo lắng không có đủ mệnh giá thẻ cho bạn lựa chọn, bạn không phải lo lắng thẻ cào đã sử dụng hay thẻ cào giả, không phải chạy ra ngoài mua thẻ khi trời mưa bão, hay những hôm trời tối.

Tính năng đổi thẻ cào sang tiền mặt đối với thẻ BIT đã giúp khách hàng, dễ dàng nhận được một số tiền mà nghĩ rằng sẽ không bao giờ được nhận. Dù phải trả một mức phí chiết khấu là 16.000đ, nhưng thật sự, mức phí này không là gì so với số tiền bạn được nhận cho mình. Nếu mệnh giá thẻ càng nhiều thì mức chiết khấu càng có lợi hơn cho bạn. Chúc quý khách hàng đổi thẻ BIT thành tiền mặt thành công. Trân trọng cảm ơn!