Cách đăng ký nhanh gói cước DT20 Vinaphone theo tuần

190 Lượt xem

Đăng ký công nghệ mạng 3G và mạng 4G theo tuần để sử dụng là nhu cầu của nhiều thuê bao, trong đó có cả những thuê bao sử dụng gói cước DT20 Vinaphone, với những khách hàng sử dụng gói cước này rồi thì chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực rồi.

goi-cuoc-dt20-vinaphone

Gói cước DT20 Vinaphone

Thông tin cần biết về gói cước DT20 Vinaphone

Đăng ký thành công gói cước DT20 Vinaphone, khách hàng chỉ mất 20.000đ tiền cước phí cho 7 ngày sử dụng. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 1GB dung lượng Data tốc độ cao giúp bạn thoải mái truy cập Internet, lướt Facebook, nghe nhạc, đọc báo online mỗi ngày.

Với những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng trong thời gian ngắn thì gói DT20 hòa mạng Vinaphone là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ mất chi phí chưa đến 3.000đ/ngày là đã có thể thoải mái truy cập Internet phục vụ nhu cầu giải trí và làm việc rồi.

>>> Ngoài gói cước DT20 Vinaphone, nếu bạn thường xuyên chơi game trên điện thoại và muốn  mua the vcoin sms viettel để gia hạn tài khoản game thì có thể tham khảo ngay tại đây.

Cách đăng ký gói cước DT20 thương hiệu viễn thông Vinaphone

Để đăng ký thành công gói cước, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DK2 MD20 gửi 1544

– Đối tượng được đăng ký và sử dụng gói cước: Tất cả thuê bao hòa mạng trả trước của thương hiệu viễn thông Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài nhà mạng Vinaphone.

goi-cuoc-dt20-vinaphone

Gói cước DT20 Vinaphone

– Cước phí đăng ký gói cước DT20 của nhà mạng Vinaphone: Chỉ với 20.000đ/lần đăng ký. Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước, khách hàng hãy để ý đến tài khoản của mình để có thể hòa mạng bất cứ lúc nào cho những trải nghiệm thú vị về lướt web, xem phim, nghe nhạc,...

– Dung lượng data ưu đãi: 1GB Data 3G/4G Vinaphone tốc độ cao.

– Thời hạn sử dụng: 7 ngày.

Để kiểm tra dung lượng Data có trong gói cước, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DATA gửi 888 

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước, khách hàng có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

HUY DT20 gửi 888 

Qua những thông tin có trong bài viết, khách hàng có thể đăng ký gói cước DT20 Vinaphone thành công và sử dụng một cách thoải mái để phục vụ công việc học tập, làm việc và giải trí hiệu quả. Trân trọng cảm ơn!