Cách đăng ký dịch vụ Mobi TV Vietnamobile xem TV trên di động

260 Lượt xem

Công nghệ phát triển kèm theo nhu cầu của con người tăng cao hơn rất nhiều. Ngày nay, khi bạn muốn xem truyền hình thì chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh được kết nối mạng Internet và có đăng ký dịch vụ Mobile TV Vietnamobile là đã có thể mang cả thế giới trên truyền hình vào trong tầm tay bạn.

dich-vu-mobile-Vietnamobile

Dăng ký dịch vụ Mobi TV Vietnamobile để thỏa thích xem những chương trình yêu thích bất cứ khi nào bạn muốn

Đăng ký dịch vụ Mobile TV của Vietnamobile để những phút giây giải trí thư giãn của bạn trở nên thật ý nghĩa và trọn vẹn hơn, bạn sẽ không phải bỏ lỡ những bộ phim hot nhất, những gameshow gây được nhiều tiếng cười hay các chương trình thể thao mang tính chất đỉnh cao trong nước và quốc tế.

Không giống như trước đây nữa, khi bạn muốn xem bất cứ chwowngt rình truyền hình nào thì dù có đang ở bên ngoài cũng phỉ chạy về tận nhà để bật chiếc ti vi lên để xem, điều này khiến nhiều người cảm thấy rất bất tiện, hoặc cũng có thể khiến nhiều người bỏ lỡ những chương trình truyền hình hay bởi vì quá bận rộn hoặc do ở quá xa không về kịp để xem.

Điều đó không còn khó khăn cũng không còn là vấn đề trong thời nay nữa, bất cứ khi nào bạn muốn bạn xem truyền hình thì chỉ cần bật điện thoại lên, truy cập và thưởng thức sự hấp dẫn của thế giới mạng di động từ dịch vụ Vietnamobile mang lại. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không mau đăng ký ngay dịch vụ Mobi TV Vietnamobile cho dế cưng để có thể thoải mái xem truyền hình mỗi ngày chỉ với chiếc điện thoại nhỏ nhắn.

Các bạn đang cần sử dụng giải pháp mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng thì có thể đến luôn trung tâm chúng tôi. Cam đoan người tiêu dùng sẽ ưng ý cùng giải pháp mà địa chỉ của chúng tôi triển khai dịch vụ. Địa chỉ của chúng tôi cam kết bất kể gói dịch vụ đều đảm bảo chất lượng, chiết khấu tốt nhất trên thị trường ngày nay. Khách hàng có thể xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Mobi TV Vietnamobile

Dịch vụ Mobile TV Vietnamobile đang triển khai đến quý khách hàng với rất nhiều gói cước khác nhau với chu ký sử dụng đa dạng nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu xem TV của quý khách hàng. Theo đó tùy vào từng nhu cầu mà quý khách có thể sử dụng các gói cước khác nhau với ưu đãi khác nhau như gói VTVCard, gói HTV, gói VTC…Mỗi thuê bao có thể đăng ký cùng lúc nhiều gói cước dịch vụ khác nhau.

Thông tin

– Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau của mạng Vietnamobile đang hoạt động hai chiều và có sử dụng dịch vụ 3G mạng Vietnamobile.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Cú pháp đăng ký

Để đăng ký dịch vụ Mobi TV Vietnamobile, bạn chỉ cần lựa chọn bất kỳ gói dịch vụ mà bạn ưng ý và soạn tin nhắn với cú pháp:

Soạn: DK <mã gói > gửi 556

Khi đăng ký dịch vụ thành công quý khách hàng hãy truy cập trang  http://tv.vietnamobile.com.vn. sau đó chọn nội dung theo gói cước đã đăng ký với các mục như truyền hình, phim truyện, sitcom, gameshow …

Các gói cước dịch vụ Mobile TV Vietnamobile rất đa dạng nên bạn hãy tham khảo chi tiết thông tin từ gói, cách đăng ký và giá cước sử dụng của từng gói trong bảng thông tin dưới đây.

dich-vu-mobile-Vietnamobile

Đăng ký dịch vụ Mobile TV Vietnamobile đơn giản chỉ với cú pháp soạn tin nhắn sms

Lợi ích khi đăng ký dịch vụ Mobile TV của Vietnamobile

Khi đã đăng ký thành công dịch vụ Mobi TV  sẽ có rất nhiều lợi ích thiết thực bạn được tận hưởng. Bạn sẽ không phải mất cước phí 3G mỗi khi muốn xem truyền hình trên mạng nữa, Vietnamobile sẽ miễn 100% cước 3G khi bạn truy cập http://tv.vietnamobile.com.vn để sử dụng dịch vụ.

>>>> Các mệnh giá thẻ cào Mobi trên thị trường

Chi phí đăng ký dịch vụ Mobile TV Vietnamobile khá là rẻ, chỉ từ 2000đ/ ngày, nếu đăng ký các gói dịch vụ chu kỳ thwo tháng thì chi phí bạn chi trả sẽ còn tiết kiệm hơn nữa. Như vậy nhu cầu giải trí của bạn vẫn được đảm bảo mà tài khoản vẫn luôn căng tràn năng lượng để phục vụ cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin.