Cách cài đặt điểm truy cập APN cho sim Mobifone

302 Lượt xem

    Nhiều khách hàng mua hoặc chuyển đổi sang sim Mobifone  mới đăng ký sử dụng 3G  lần đầu tiên trên điện thoại di động nhưng không thể đăng kí gói cước thành công.

Điều này có thể xảy ra do điện thoại của bạn không được cài đặt điểm truy cập APN trên sim Mobifone. Đây là cấu hình tự động APN (Access Point, hay còn gọi là Auto Name), thường được cài đặt sẵn trong một số mô hình điện thoại nhưng còn rất nhiều loại chưa được thực hiện cài đặt.

Cài đặt điểm truy cập APN trên sim Mobifone giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng 3G trên điện thoại một cách thuận tiện và dễ dàng. Chỉ cần cài đặt một lần duy nhất,  là bạn hoàn toàn có thể thoải mái đăng kí ngay một gói 3G phù hợp nhất cho thuê bao của mình.

sim-mobifone

cài đặt điểm truy cập APN cho sim Mobifone

Quá trình cài đặt không phải là quá khó khăn nếu như bạn quan tâm có thể dành ra ít phút để tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn về cách cài đặt điểm truy cập APN trên sim Mobifone

+ Mục đích cài đặt APN là giúp bạn có thể truy cập 3G. Do đó, trước khi cài đặt, bạn nên chọn ngay cho mình một gói cước 3G phù hợp nhất để sử dụng

Hiện nay, có rất nhiều các gói 3G mobifone cho các thuê bao khác nhau, trong đó có gói ngày và gói có chu kì tháng. Nếu như bạn đnag có ý định sử dụng 3G thì có thể lựa chọn và đăng kí cho mình một trong những gói cước được gợi ý dưới đây.

Đây là những gói trọn gói giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa khi truy cập mạng.

Gói 3G

Cú pháp

Phí đăng kí

Data ưu đãi

Cước ngoài gói

Chu kì

MIU

DKV MIU gửi 9084

70.000đ

600MB

Miễn phí

30 ngày

MIU90

DKV MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

BMIU

DKV BMIU gửi 9084

200.000đ

3GB

 

Sau khi đăng ký gói 3G thành công theo hướng dẫn ở trên, khách hàng cài đặt cấu hình APN trên  sim mobifone cho các thiết bị như sau:

- Bước 1: Vào Settings> Nhiều mạng hơn> Mạng di động> Điểm truy cập.

- Bước 2: Nhấn vào dấu "+" hoặc Thêm cấu hình APN (tùy thuộc vào màn hình) để thêm một hồ sơ cho thiết bị của bạn, sau đó chọn ngay nút Lưu

Khách hàng điền các thông tin về cấu hình APN, tên người dùng và mật khẩu Mobifone:

- Tên cấu hình: Mobifone.

- APN: m-wap.

- Username: mms.

- Mật khẩu: mms.

   Sau khi hoàn tất, người dùng khởi động lại điện thoại và thực hiện đăng kí ngay một gói 3g trên sim mobifone  để sử dụng. Khách hàng nên tắt wifi nếu muốn sử dụng 3G. Để kiểm soát dung lượng data ưu đãi nhận được tốt nhất bạn nên thường xuyên thực hiện soạn tin: KT DATA gửi 999

Chúc bạn cài đặt điểm truy cập APN cho sim Mobifone  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.