Bạn đã biết cách mua thẻ garena bằng momo siêu tiện lợi hay chưa?

491 Lượt xem

   Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và truyền thông thì hiện nay các giao dịch online luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay trong đó có hình thức mua thẻ garena bằng momo.  Phương thức này được thực hiện như thế nào? nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây. Hãy cùng đón xem nhé!

Giới thiệu về hình thức mua thẻ garena bằng momo

Garena là thẻ cào được phát hành do nhà phát hành Garena Vietnam thẻ có công dụng giúp game thủ có thể dễ dàng mua vật phẩm, vũ khí, nâng cấp cho các nhân vật trong game của mình.

So với hình thức mua thẻ truyền thống thì hình thức này đem lại cho game thủ rất nhiều những bất tiện cụ thể như là tốn khá nhiều thời gian công sức, không có cơ hội nhận được chiết khấu khi mua số lượng nhiều, bị giới hạn về thời gian cũng như không gian mua thẻ,…Do vậy để tiện lợi hơn cho người dùng hiện nay nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều những cách mua thẻ tiện ích khác nhau. Trong đó không thể không nhắc tới hình thức mua thẻ garena bằng momo.

mua-the-garena-bang-momo

mua thẻ garena bằng momo

Tuy nhiên để thực hiện giao dịch này thành công thì bạn cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định từ nhà cung cấp dịch vụ. Đó chính là sở hữu một ví điện tử momo .

Hướng dẫn cụ thể cách mua thẻ garena bằng momo

Để mua thẻ game thành công theo hình thức này bạn cần thực hiện đầy đủ tất cả các bước như sau. Chi tiết:

Bước 1: Truy cập ngay vào hệ thống Doithe247.com

Bạn có thể yên tâm thực hiện giao dịch tại đây bởi đây là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhất trên thị trướng hiện nay được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhiều nhất

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống

Để đăng nhập thành công thì bạn cần phải đăng kí tài khoản thành viên tại đây bằng cách thông qua địa chỉ email cá nhân hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoảng google hoặc facebook.

Hoàn tất chọn mục: Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu rồi thực hiện thanh toán theo hướng dẫn.

Bước 3: Thanh toán

Để thanh toán bằng momo thì  bạn cần thực hiện thêm một bước nữa là chuyển tiền từ ví điện tử của mình về tài khoản thành viên. Rồi thực hiện thanh toán khi mua thẻ garena online . Để thuận tiện hơn thì bạn có thể lựa chọn cách thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền trực tiếp vào tài khoản thành viên.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn có thể thực hiện mua thẻ garena bằng momo  thành công và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.