Bạn có biết gói cước FT5N Viettel ưu đãi 70 phút chỉ với 5k/ngày

226 Lượt xem

Gói cước FT5N Viettel thực sự thiết thực cho khách hàng với việc bạn chỉ cần đăng ký 5k/ngày là có ngay 60 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng trong ngày

Vì sao bạn nên đăng ký gói cước FT5N Viettel?

Nhu cầu nghe gọi của các thuê bao vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu khi sử dụng di động. Bạn mong muốn một gói cước giá rẻ để vừa có thể tiết kiệm chi phí mà còn có thể liên lạc với các đối tác, bạn bè. Thật may, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó nữa. Vì với gói cước FT5N của Viettel bạn sẽ nhận được 60 phút gọi trong ngày chỉ với 5.500 đồng.

>>>Nạp thẻ cào điện thoại vcb một trong những cách thuận tiện nhất mà người tiêu dùng có thể áp dụng nhanh: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vietcombank-8372.html

Gói cước này thật quá rẻ phải không ạ? Vì với mỗi phút gọi nội mạng thông thường bạn sẽ mất 1.500 đồng cho mỗi phút, như vậy là bạn đã tiết kiệm được 85.000 đồng cho 60 phút gọi rồi đó. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký gói cước ngay trong hôm nay để hưởng ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm cho mình phần lớn chi phí. Với chi phí tiết kiệm được bạn có thể sử dụng để đăng ký 3G Viettel 20k cho thuê bao của mình để sử dụng. 

ban-co-biet-goi-cuoc-ft5n-Viettel-uu-dai-70phut-chi-5k-ngay

Bạn có biết gói cước FT5N Viettel ưu đãi 70 phút chỉ với 5k/ngày

Hướng dẫn đăng ký gói cước FT5N Viettel:

Với những ưu đãi hấp dẫn trên việc cần làm là bạn bắt tay vào đăng ký gói cước thì mới được hưởng những ưu đãi phải không nào?

Để làm được hưởng 60 phút gọi nội mạng với cước phí chỉ 5.500 đồng bạn chỉ cần thực hiện thao tác sau:

FT5N gửi 109

>>>Nạp thẻ cào vinaphone bằng thẻ Vietcombank mà bạn nên sử dụng ngay: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vinaphone-qua-vietcombank-8470.html

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo tình trạng gói cước.

Điều đặc biệt nhất ở gói cước chính là bạn sẽ không bị giới hạn số phút gọi và số thuê bao như vậy mỗi cuộc gọi sẽ trở lên trọn vẹn hơn rất nhiều.

Lưu ý:

Để được đăng ký gói cước bạn cần là thuê bao hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia của nhà mạng. Để biết được mình có thuộc diện ưu đãi tham gia gói cước này hay không bạn chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung: KM gửi 266.

Khi sử dụng hết 60 phút gọi của gói cước thì cước phí sẽ được tính như gói cước mà bạn đã hòa mạng trước đó.

Trong trường hợp bạn không thuộc diện tham gia gói cước thì có thể tham khảo thêm nhiều gói cước nội mạng giá rẻ khác nhé.

Chúc bạn đăng ký và sử dụng gói cước FT5N Viettel thuận lợi nhất!