Bạn biết gì về dịch vụ ViSport Vietnamobile

255 Lượt xem

Với những người yêu thể thao đặc biệt là bộ môn túc cầu, nhu cầu được cập nhật tin tức thể thao là điều cần thiết. Vì vậy, dịch vụ ViSport Vietnamobile ra đời với mục đích cung cấp đến khách hàng những thông tin thể thao nóng bỏng trong nước và quốc tế vô cùng hấp dẫn.

dich-vu-visport-vietnamobile

Dịch vụ ViSport Vietnamobile

Cập nhật tin tức thể thao cùng dịch vụ ViSport Vietnamobile

Đây là dịch vụ ViSport Vietnamobile tiện ích giúp các thuê bao nhà mạng có thể dễ dàng  cập nhật những tin tức nóng bỏng, xem những hình ảnh thể thao hoặc thưởng thức những trận cầu đỉnh cao ngay trên dế yêu mà không phải tốn nhiều chi phí. Nếu bạn là một tín đồ thể thao thực thụ thì đừng bỏ qua dịch vụ này.

Đăng ký thành công dịch vụ ViSport mạng Vietnamobile, bạn sẽ được thỏa mán đam mê thể thao với những trận cầu đỉnh cao, những hình ảnh, thông tin, bình luận trước, trong và sau các trận đấu cũng như những thông tin bên lề sân cỏ của các sự kiện thể thao hay các cầu thủ nổi tiếng.

– Để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản: SC gửi 979

– Cước phí đăng ký gói cước để sử dụng: 5.000đ. Nếu muốn sử dụng gói cước, hãy đảm bảo tài khoản của bạn luôn có đủ tiền để hệ thống đăng ký dịch vụ này giúp bạn. 

– Chu kỳ sử dụng của gói cước: 24h trong ngày. 

– Dịch vụ ViSport có tính năng tự gia hạn hằng ngày.

dich-vu-visport-vietnamobile

Dịch vụ ViSport Vietnamobile

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ViSport nhà mạng Vietnamobile

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ ViSport của Vietnamobile, bạn đã có thể cập nhật tin tức và tận hưởng những giây phút giải trí thật thư giãn với các trận đấu đỉnh cao, hay những thông tin hấp dẫn bên lề sân cỏ.

Ngoài đăng ký dịch vụ ViSport của Vietnamobile, để giải trí, thưởng thức những bộ phim hay, nghe nhạc, xem phim ngay trên dế yêu, bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ 3G để sử dụng. Để đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile bạn soạn tin nhắn với cú pháp như sau: Tên gói gửi 345.

 Qua những thông tin chi tiết về dịch vụ ViSport Vietnamobile, khách hàng đã có thể tận hưởng những phút giây giải trí thư giãn với dịch vụ của nhà mạng được dễ dàng. Trân trọng cảm ơn!