3000đ/GB khi sánh đôi cùng gói cước TD1 của Viettel

308 Lượt xem

Gói cước TD1 của Viettel thích hợp cho khách hàng truy cập giờ thấp điểm. Gói cước tuy mới ra đời nhưng đã nhận được sự quan tâm lớn của rất nhiều thuê bao điện thoại, đặc biệt là những khách hàng trẻ tuổi.

Thông tin hấp dẫn và mới nhất về gói cước TD1 của Viettel

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhà mạng đã cho triển khai gói cước ưu đãi data TD1, gói cước này dành riêng cho khách hàng đang là các thuê bao sinh viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel.

goi-cuoc-td1-cua-viettel

 gói cước TD1 của Viettel

Gói cước TD1 của Viettel rất thích hợp cho những khách hàng thường xuyên thức khuya. Thật sự đây mới là thời điểm lý tưởng các bạn “cú đêm” không bị ảnh hưởng bởi sự ồn ào, náo nhiệt mà có thể thả mình vào không gian tĩnh mịch của màn đêm. Bạn có thể lang thang vào các trang mạng xã hội hoặc đơn giản chỉ là kiếm tài liệu học tập cho mình, hoặc chém gió với bạn bè, nghe những bài hát mà mình yêu thích đúng tâm trạng.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua thẻ cào tiện ích tại đây để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi thiết thực 

Sử dụng gói cước TD1 sẽ giúp các thuê bao được thoải mái tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến 1GB dung lượng data chỉ với 3.000đ. Mức cước này là quá rẻ cho những đối tượng khách hàng là các em sinh viên. Chỉ với 3000đ, quý khách hàng có thể tha hồ và thoải mái lướt web cả đêm mà không lo lắng tốn cước phí.

Cú pháp để đăng ký thành công gói cước TD1 của Viettel

Đây là một trong những gói cước ưu đãi rất đáng chú ý của thương hiệu viễn thông Viettel dành riêng cho các thuê bao di động đang sử dụng gói cước sinh viên.

Gói cước TD1 giúp cho các em sinh viên được lướt web mỗi đêm và sẽ cảm thấy số tiền mình bỏ ra thật không lãng phí chút nào. Những bạn trẻ có thể tha hồ được thả thính đêm khuya, hay được chìm đắm vào khoảng lặng của cảm xúc mỗi khi học bài xong. 

 

goi-cuoc-td1-cua-viettel

 gói cước TD1 của Viettel

Gói cước TD1 áp dụng cho tất cả các thuê bao di động đang là sinh viên hòa mạng Viettel, chỉ cần bạn là thuê bao sinh viên là có thể tham gia gói cước bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau: TD1 gửi 191 

Cước phí để đăng ký thành công gói cước là: 3000đ/lần

Chu kỳ sử dụng của gói cước là: Từ 23h hôm đăng ký đến 6h sáng hôm sau.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước TD1 của Viettel

Sử dụng gói cước, quý khách hàng sẽ nhận được 1GB ưu đãi data tốc độ cao có ngay trong tài khoản của mình.

Đây là gói cước ưu đãi dung lượng data tốc độ cao đặc thù, chính vì vậy sẽ hứa hẹn cho khách hàng đây là gói cước có thể đồng hành cùng bạn và vô cùng đáng tin cậy trong thời gian bạn sử dụng. Nếu bạn cũng là “cú đêm” và thường xuyên lướt web buổi đêm thì gói cước này rất thích hợp dành cho bạn để bạn có thể thả ga sử dụng mà không lo lắng bất kỳ vấn đề gì.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước TD1 của Viettel. Trân trọng cảm ơn!